Xem phim Beauty On Duty

Xem phim Beauty On Duty trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Beauty On Duty

Link tải và download phim Beauty On Duty miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Mật Lệnh Mỹ Lệ

Beauty On Duty

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 98 phútXem: 318
IMDB Rating:
211 votes, average 4,5 out of 10

Beauty On Duty: Phim hành động Hồng Kông ăn khách nhất năm 2010

Thông tin phim: 

  • Quốc gia: Hồng Kông
  • Thể loại: Phim hài, Phim hành động
  • Đạo diễn: Jing Wong
  • Diễn viên: Charlene Choi, Sandra Kwan Yue Ng, Sui-man Chim
  • Công chiếu: 2010
  • Thời lượng: 98 phút

Nội dung phim:

Beauty On Duty là bộ phim hài hành động của Hồng Kông ra mắt vào năm 2010. Bộ phim kể về một nữ cảnh sát trẻ tài giỏi tên là Chung Ái Phương.

Mở đầu phim, trong một lần tuần tra, Chung Ái Phương vô tình cứu được Uy Phì, nhân chứng của một vụ giết người mà kẻ sát nhân đó là Thiên Gia. Để Uy Phì có thể đứng ra làm chứng chống lại kẻ giết người, sở cảnh sát Hồng Kông buộc phải làm theo yêu cầu của ông ta đó là bảo vệ an toàn cho con gái của ông là Quân Quân.

Quân Quân là một cô gái thông minh và xinh đẹp. Cô đang là thí sinh của một cuộc thi Hoa hậu sắc đẹp châu Á. Để giúp cho Quân Quân an toàn hoàn thành cuộc thi, Ái Phương được giao nhiệm vụ đóng giả thành một thí sinh của cuộc thi và phải ở bên cạnh 24/24 mọi lúc mọi nơi.

Trong khi đó, sau khi biết được Uy Phì đã rơi vào tay cảnh sát, Thiên Gia lập tức cho sát thủ trà trộn vào cuộc thi để bắt cóc Quân Quân nhằm uy hiếp không cho Uy Phì ra tòa chỉ tội mình. Liệu Ái Phương sẽ làm gì để bảo vệ cho Quân Quân và vạch trần tội ác của Thiên Gia? Hãy theo dõi bộ phim để cùng chúng tôi tìm ra lời giải đáp nhé.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Hoa
Đạo diễn:Jing Wong
Diễn viên:Charlene Choi, Sandra Kwan Yue Ng, Sui-man Chim

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Beauty On Duty có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Beauty On Duty với Smart Tivi?

Hiện tại phim Beauty On Duty chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Beauty On Duty về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Beauty On Duty về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Beauty On Duty hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Beauty On Duty không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Beauty On Duty

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.