Xem phim Swordfish

Xem phim Swordfish trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Swordfish

Link tải và download phim Swordfish miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Swordfish

Swordfish

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 2.488
IMDB Rating:
172,133 votes, average 6,5 out of 10

Mật Mã Cá Kiếm – Swordfish: Tâm sự của một tên tội phạm công nghệ sừng sỏ

Thông tin phim:

  • Tên phim: Mật Mã Cá Kiếm – Swordfish
  • Đạo diễn: Dominic Sena
  • Thể loại: Tội phạm, hành động, hình sự, tâm lí
  • Sản xuất: Joel Silver, Jonathan D. Krane
  • Kịch bản: Skip Woods
  • Diễn viên: John Travolta, Hugh Jackman, Halle Berry, Don Cheadle, Vinnie Jones, Sam Shepard
  • Năm phát hành: 2001
  • Thời lượng: 99 phút
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung phim:

Mật Mã Cá Kiếm – Swordfish là một bộ phim hình sự, tội phạm, hành động có nội dung kịch bản vô cùng phong phú, hấp dẫn, muôn màu muôn vẻ của đạo diễn Dominic Sena. Phim xoay quanh những cuộc chiến căng não, những cuộc đụng độ ác liệt của lực lượng bảo vệ chính nghĩa và lực lượng tội phạm ma túy sừng sỏ, máu lạnh.

Bộ phim bắt đầu với nhân vật Stanley Jobson (Hugh Jackman thủ vai) – một hacker mạng đã trở nên khét tiếng, lẫy lừng với chiến công lây nhiễm được virus vào chương trình Carnivore của FBI. Sau một thời gian ngắn ở trong tù, Stanley được thả nhưng bắt buộc phải kí vào bản cam kết cấm anh truy cập internet và máy tính. Trong khi đó, vợ cũ Melissa, một ngôi sao khiêu dâm và nghiện rượu nặng, đã cấm triệt để Stanley gặp gỡ đứa con gái duy nhất của mình – cô bé Holly đáng yêu.

Như một đấng cứu thế trong cuộc đời Stanley, Ginger Knowles (Halle Berry thủ vai) xuất hiện và thuyết phục anh làm việc cho Gabriel Shear (John Travolta thủ vai), người sẽ thuê anh ta bẻ khóa một lớp bảo mật khó xơi của FBI. Sau vụ hack, Gabriel sẽ cung cấp cho Jobson 10 triệu đô la để lập trình một con virus nguy hiểm, một “hydra”, để hút 9,5 tỷ đô la từ các quỹ đầu tư của chính phủ. Đây quả là một món béo bở với Stanley, mở ra cánh cửa giúp anh gặp được cô con gái của mình…

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Dominic Sena
Diễn viên:Halle Berry, Hugh Jackman, John Travolta

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Swordfish có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Swordfish với Smart Tivi?

Hiện tại phim Swordfish chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Swordfish về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Swordfish về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Swordfish hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Swordfish không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Swordfish

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.