Xem phim Spy Eyes

Xem phim Spy Eyes trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Spy Eyes

Link tải và download phim Spy Eyes miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Spy Eyes (2017)

Spy Eyes

Quality: Year: Duration: 90 MinView: 615
IMDB Rating:
9800 votes, average 7.0 out of 10

Mắt Quỷ – Spy Eyes

Sáu năm trước, nữ sinh viên đại học Li Li qua đời vì một tai nạn. Bạn của cô, Xu Dawu và anh trai sinh đôi của anh, Xu Dawen, thường xuyên ở bên nhau vì cả hai đều tin rằng có điều gì đó đáng ngờ về cái chết. Tuy nhiên, Xu Dawen cũng tuyên bố rằng bây giờ anh ta có thể nhìn thấy hồn ma Li Li lang thang, giống như có một đôi mắt âm dương.

Release:
Language:Tiếng Hoa
Director:Fenqiang Ouyang
Cast:Lan Lan, Yue Liao, Zhan Shi

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Spy Eyes có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Spy Eyes với Smart Tivi?

Hiện tại phim Spy Eyes chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Spy Eyes về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Spy Eyes về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Spy Eyes hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Spy Eyes không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Spy Eyes

Leave a Reply

Your email address will not be published.