Xem phim Money Monster

Xem phim Money Monster trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Money Monster

Link tải và download phim Money Monster miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Money Monster

Money Monster

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 644
IMDB Rating:
90,456 votes, average 6,5 out of 10

Money Monster: Cuộc chiến giữa truyền thông và khủng bố

Thông tin phim: 

Nội dung phim:

Money Monster là bộ phim tâm lý tội phạm giật gân của Mỹ ra mắt vào năm 2016. Nội dung phim xoay quanh một vụ khủng bố diễn ra ngay trên sóng truyền hình mà nạn nhân chính là Lee Gates, một chuyên viên tư vấn cổ phiếu và là người dẫn chương trình của show tài chính ăn khách Money Monster.

Câu chuyện bắt đầu khi nhân viên giao hàng Kyle Budwell bỗng phát hiện ra toàn bộ số tiền mà anh đầu tư vào cổ phiếu đã bị bốc hơi khiến Kyle trong phút chốc lâm vào cảnh trắng tay. 

Trước đó vì nghe theo lời khuyên của chuyên viên tư vấn cổ phiếu kiêm người dẫn chương trình Lee Gates mà Kyle đã dốc hết toàn bộ số tiền hơn 60.000 USD để đầu tư vào cổ phiếu của công ty Ibis. Vì quá bất mãn nên Kyle quyết định tìm cách trả thù Gates.

Ngay sau đó Kyle đã đột nhập vào trường quay của chương trình Money Monster do Gates dẫn dắt và không chế anh cùng toàn bộ nhân viên trường quay bằng súng và thuốc nổ. Bên cạnh đó Kyle còn buộc nhà đài phải phát sóng trực tiếp vụ khủng bố của anh trên truyền hình.

Bên cạnh mục đích chính là trả thù Gates khiến Gates phải bẽ mặt trước truyền thông, Kyle còn yêu cầu phải có một lời giải thích cho việc vì sao 800 triệu USD của những người mua cổ phiếu tại công ty Ibis như Kyle lại bốc hơi không dấu vết.

Lo sợ Kyle sẽ gây hại cho mọi người, giám đốc chương trình Patty Fenn và anh chàng quay phim Lenny cố gắng phối hợp với Gates để lật ngược tình thế đồng thời làm rõ vụ án thất thoát 800 triệu USD tiền cổ phiếu Ibis do CEO Walt Camby đứng đầu.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Jodie Foster
Diễn viên:George Clooney, Jack O’Connell, Julia Roberts

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Money Monster có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Money Monster với Smart Tivi?

Hiện tại phim Money Monster chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Money Monster về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Money Monster về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Money Monster hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Money Monster không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Money Monster

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.