Xem phim There Will Be Blood

Xem phim There Will Be Blood trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download There Will Be Blood

Link tải và download phim There Will Be Blood miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

There Will Be Blood

There Will Be Blood

Thể loại: Phim Tâm lý
CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 2.327
IMDB Rating:
482,699 votes, average 8,2 out of 10

Máu Sẽ Phải Đổ (There Will Be Blood): Câu chuyện cuộc đời của một nhà khai thác dầu giàu có

Thông tin phim 

 • Tên phim: Máu Sẽ Phải Đổ (There Will Be Blood) 
 • Thể loại: Phim sử thi mỹ
 • Đạo diễn: Paul Thomas Anderson
 • Sản xuất: JoAnne Sellar, Paul Thomas Anderson, Daniel Lupi
 • Kịch bản: Paul Thomas Anderson
 • Dựa trên Oil! của Upton Sinclair
 • Diễn viên: Daniel Day-Lewis, Paul Dano, Kevin J. O’Connor, Ciarán Hinds, Dillon Freasier
 • Âm nhạc: Jonny Greenwood
 • Quay phim: Robert Elswit
 • Dựng phim: Dylan Tichenor
 • Hãng sản xuất: Ghoulardi Film Company
 • Phát hành: Paramount Vantage, Miramax Films
 • Năm phát hành: 2007 
 • Thời lượng: 158 phút 
 • Quốc gia: Mỹ 

Nội dung 

Máu Sẽ Phải Đổ (There Will Be Blood) là một bộ phim sử thi Mỹ năm 2007 do Paul Thomas Anderson đạo diễn và biên kịch. Dựa trên tiểu thuyết năm 1927 của Upton Sinclair, bộ phim kể về cuộc đời của người khai thác dầu Daniel Plainview (Daniel Day-Lewis đóng) từ những ngày đầu làm thợ mỏ cho đến những năm cuối đời giàu có trong sự cô đơn. 

Trong hành trình cuộc đời, anh nhận nuôi CTNH (Dillon Freasier) một cách không chính thức, người mà anh ta yêu thương theo cách kỳ lạ, tuyệt vọng dẫn đến đau khổ khi cuối cùng CT cũng rời xa anh. Tương tác chính khác của Daniel là với Sunday Eli (Paul Dano), một nhà thuyết giáo tự phong, người muốn cai quản vùng đất của Daniel đã mua từ những người hàng xóm ở Eli’s California. Xung đột của họ tăng lên khi ai cũng tin rằng mình mới là người phù hợp nhất để tổ chức cộng đồng.

There Will Be Blood nhận nhiều lời khen ngợi đáng kể cho kỹ thuật quay phim, chỉ đạo, kịch bản, đặc biệt là hiệu suất của Day-Lewis, khi anh đã giành giải BAFTA, Quả cầu vàng, Screen Actors Guild, NYFCC IFTA và cả Oscar cho hạng mục nam diễn viên xuất sắc nhất với vai diễn này. Nó xuất hiện trên một số danh sách những bộ phim vĩ đại nhất của thế kỷ 21 và cũng được đề cử 8 hạng mục ở Oscar.

>>> Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại hatde.tv

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim There Will Be Blood có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim There Will Be Blood với Smart Tivi?

Hiện tại phim There Will Be Blood chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim There Will Be Blood về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim There Will Be Blood về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim There Will Be Blood hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim There Will Be Blood không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film There Will Be Blood

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.