Max Steel – Chiến Binh Ngoài hành tinh

Xem: 32

SHCNNNThể loại: hành động, khoa học viễn tưởng, phiêu lưu

Thời lượng: 92 phút

Phụ đề: VIetsub

Cuộc phiêu lưu của cậu thiếu niên Max McGrath và người bạn đồng hành ngoài hành tinh của cậu, Steel. Người phải khai thác và kết hợp sức mạnh to lớn mới của họ để phát triển thành siêu anh hùng tăng áp Max Steel.

Khi cậu thiếu niên Max McGrath phát hiện ra cơ thể của mình có thể tạo ra năng lượng mạnh nhất vũ trụ. Cậu phải gắn kết với thứ duy nhất có thể chứa nó. Một sinh vật ngoài trái đất có công nghệ hữu cơ bí ẩn tên là Steel. Hợp nhất trong vai siêu anh hùng Max Steel. Hai người phải chống lại sự đe dọa của người ngoài hành tinh, mở khóa bí mật trong quá khứ.

Cốt truyện ghi lại cuộc phiêu lưu của cậu thiếu niên Max McGrath. Người mất cha và sống với mẹ và chuyển từ thị trấn này sang thị trấn khác. Cuối cùng, họ trở về nơi cũ và người bạn đồng hành ngoài hành tinh Steel. Người được liên kết cộng sinh. Sử dụng một dạng năng lượng bí truyền độc đáo để trở thành siêu anh hùng tăng áp Max Steel. Khi hai người bạn khó tin này phải đấu tranh để chấp nhận số phận có mối liên hệ kỳ lạ của mình. Họ bắt đầu khám phá ra những bí mật không thể tưởng tượng được. Cùng nhau tìm ra sự thật và chiến đấu với những thế lực bí ẩn đang đe dọa thế giới của họ.

Chúc các bạn có một ngày trãi nghiệm phim thú vị. Đừng quên để lại ý kiến của các bạn dưới phần mô tả .

Max Steel (2016) - IMDb

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Max Steel – Chiến Binh Ngoài hành tinh có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Max Steel – Chiến Binh Ngoài hành tinh với Smart Tivi?

Hiện tại phim Max Steel – Chiến Binh Ngoài hành tinh chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Max Steel – Chiến Binh Ngoài hành tinh về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Max Steel – Chiến Binh Ngoài hành tinh về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Max Steel – Chiến Binh Ngoài hành tinh hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Max Steel – Chiến Binh Ngoài hành tinh không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.