Xem phim Meet The Spartans

Xem phim Meet The Spartans trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Meet The Spartans

Link tải và download phim Meet The Spartans miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Meet The Spartans

Meet The Spartans

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 476
IMDB Rating:
101905 votes, average 2,8 out of 10

Meet The Spartans – Đứa trẻ sinh ra với cơ bụng sáu múi

Thông tin phim:

  • Quốc gia: Mỹ
  • Thể loại: Phim Hài, Phim Hoạt Hình, Phim Kỳ Ảo
  • Đạo diễn: Aaron Seltzer, Jason Friedberg
  • Diễn viên: Carmen Electra, Ken Davitian, Sean Maguire
  • Phát hành: 2008
  • Thời lượng: 83 phút

Nội dung phim: 

Bộ phim được công chiếu vào năm 2008 do hãng 20th Century sản xuất với kinh phí 30 triệu USD và doanh thu 84 triệu USD. Nội dung bộ phim xoay quanh nam chính sinh ra đã có râu, cơ bụng 6 múi, từ nhỏ đã phải chịu đựng những huấn luyện khắc nghiệt để trở thành quốc vương như đánh nhau với đàn bà, chịu cực hình hay bị đưa đến nơi băng tuyết để đánh nhau với chim cánh cụt…

Nhưng trong một lần sứ giả nước bạn tới, quốc vương tiếp đón rất nồng hậu nhưng lại phát hiện sứ giả có ý đồ tán tỉnh vợ thì vô cùng tức giận liền đá anh ta vào một cái hố. Kể từ đó, quốc vương phải chuẩn bị lực lượng tiếp đón một cuộc chiến tranh giữa 2 nước.

Cuộc chiến diễn ra vô cùng gay gắt, đầu tiên phải trải qua phần thi nhảy, sau đó là cuộc thi đấu võ mồm và nhiều những trận chiến khác. Quân đội của quốc vương vô cùng anh dũng vượt qua tất cả, ngay cả hoàng hậu cũng đứng ra kêu gọi giúp đỡ quốc vương.

Bộ phim mô phỏng cảnh quay của hơn 300 bộ phim như sự xuất hiện của người nhện, ma tốc độ…đem lại cho người xem những tràng cười, khoảng thời gian thoải mái dù cho nội dung còn chưa được trọn vẹn.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Aaron Seltzer, Jason Friedberg
Diễn viên:Carmen Electra, Ken Davitian, Sean Maguire

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Meet The Spartans có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Meet The Spartans với Smart Tivi?

Hiện tại phim Meet The Spartans chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Meet The Spartans về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Meet The Spartans về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Meet The Spartans hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Meet The Spartans không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Meet The Spartans

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.