Xem phim Oggy and the Cockroaches

Xem phim Oggy and the Cockroaches trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Oggy and the Cockroaches

Link tải và download phim Oggy and the Cockroaches miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Oggy et les cafards (2013)

Oggy and the Cockroaches

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 80 phútXem: 1.041
IMDB Rating:
791 votes, average 6,2 out of 10

Mèo Oggy  Và Những Chú Gián Tinh Nghịch: Một phim hoạt hình thú vị cho thiếu nhi 

Thông tin phim 

 • Tên phim: Mèo Oggy  Và Những Chú Gián Tinh Nghịch (Oggy and the Cockroaches: The Movie) 
 • Thể loại: Phim hoạt hình Pháp
 • Đạo diễn: Olivier Jean-Marie
 • Sản xuất: Marc du Pontavice
 • Tác giả: Olivier Jean-Marie
 • Dựa trên Oggy and the Cockroaches của Jean-Yves Raimbaud
 • Âm nhạc: Vincent Artaud
 • Dựng phim: Patrick Ducruet
 • Hãng sản xuất: Xilam, France 3 Cinéma
 • Phát hành: BAC Films (France)
 • Năm phát hành: 2013 
 • Thời lượng: 93 phút 
 • Quốc gia: Pháp 

Nội dung Phim 

Mèo Oggy  Và Những Chú Gián Tinh Nghịch (Oggy and the Cockroaches: The Movie) là một bộ phim hài kịch hoạt hình năm 2013 của Pháp do Olivier Jean-Marie đạo diễn. Bộ phim dựa trên cuốn truyện cùng tên của Jean-Yves Raimbaud và là phiên bản điện ảnh thu gọn so với series phim truyền hình đã được phát hành. 

Chuyện phim diễn ra với hai luồng nhân vật chính như tên gọi, là cuộc chiến giữa chú mèo Oggy và bộ ba con gián nghịch ngợm. Mèo Oggy là một chú mèo tốt bụng, có chút lười biếng và có chút háu ăn. Cuộc sống của chú cứ vui vẻ trôi qua nếu như không có sự quấy rầy đến từ những con gián phá phách. Chúng luôn tạo ra những tình huống khiến Oggy rơi vào thế khó, vì quá hiền lành nên chú mèo ta cũng không trả đòn được nhiều. Nhưng nhờ có sự giúp đỡ của của bạn mèo hàng xóm là Jack, cuộc chiến mèo-gián trở nên cân sức và thú vị hơn. 

Bộ phim xây dựng câu chuyện theo bốn phân đoạn. Trong phân đoạn đầu tiên, những con gián đã dập tắt ngọn lửa của một Oggy thời tiền sử, buộc nó phải đi sâu vào một miệng núi lửa để giải phóng. Phân đoạn thứ hai chuyển sang thời trung cổ, nơi một hoàng tử hoàng gia Oggy phải mạo hiểm trong lâu đài của con gián, để cứu cô gái Olivia. Phân đoạn thứ ba có Oggy chơi Dr. Watson cho một phiên bản mèo của Sherlock Holmes vào đầu thế kỷ 20. Và cuối cùng là một phần của hiện tại với đúng các nhân vật mèo và gián thông thường. 

Bộ phim giống như một phiên bản Tom và Jerry, với hình ảnh và thiết kế đẹp, rất phù hợp cho đối tượng thiếu nhi.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Oggy and the Cockroaches có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Oggy and the Cockroaches với Smart Tivi?

Hiện tại phim Oggy and the Cockroaches chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Oggy and the Cockroaches về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Oggy and the Cockroaches về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Oggy and the Cockroaches hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Oggy and the Cockroaches không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Oggy and the Cockroaches

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.