Xem phim Mesrine Part 2: Public Enemy 1

Xem phim Mesrine Part 2: Public Enemy 1 trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Mesrine Part 2: Public Enemy 1

Link tải và download phim Mesrine Part 2: Public Enemy 1 miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Mesrine Part 2

Mesrine Part 2: Public Enemy 1

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 1.272
IMDB Rating:
28000 votes, average 7,0 out of 10

Mesrine Part 2: Public Enemy 1 (Bản năng sát thủ): Hồi kết cho cuộc đời của tên tội phạm nguy hiểm nhất nước Pháp

Thông tin phim:

  • Quốc gia: Pháp
  • Thể loại: Phim hành động, Phim tiểu sử, Phim tội phạm
  • Đạo diễn: Jean-François Richet
  • Diễn viên: Ludivine Sagnier, Mathieu Amalric, Vincent Cassel
  • Công chiếu: 2008
  • Thời lượng: 133 phút

Nội dung phim:

Mesrine Part 2: Public Enemy 1 là phần phim thứ hai nằm trong series phim tội phạm hình sự của Pháp kể về tên tội phạm Jacques Mesrine, kẻ được xem là tên tội phạm nguy hiểm số 1 của Pháp trong những năm 1970. 

Câu chuyện bắt đầu khi Mesrine rời Canada để trở về Pháp. Sau khi trở lại Pháp, Mesrine tiếp tục thực hiện nhiều vụ cướp bóc và bắt cóc chấn động Paris, chính lúc này Tổng thống đương nhiệm Pháp  Giscard d’Estaining ban sắc lệnh yêu cầu mọi lực lượng phải truy lùng và tiêu diệt Mesrine. Sau rất nhiều nỗ lực của cảnh sát ngày 2/11/1979, Mesrine đã bị cảnh sát Pháp hạ gục bằng 20 phát đạn khi đang trên đường chạy trốn cùng bạn gái Sylvie đồng thời cũng kết thúc chuỗi ngày phạm tội của Mesrine.

Bộ phim nhận được nhiều lời khen ngợi từ giới phê bình và được đề cử Giải thưởng Césa (Pháp) cho hạng mục Phim hay nhất trong năm.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Mesrine Part 2: Public Enemy 1 có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Mesrine Part 2: Public Enemy 1 với Smart Tivi?

Hiện tại phim Mesrine Part 2: Public Enemy 1 chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Mesrine Part 2: Public Enemy 1 về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Mesrine Part 2: Public Enemy 1 về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Mesrine Part 2: Public Enemy 1 hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Mesrine Part 2: Public Enemy 1 không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Mesrine Part 2: Public Enemy 1

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.