Xem phim Mickey, Donald, Goofy The Three Musketeers

Xem phim Mickey, Donald, Goofy The Three Musketeers trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Mickey, Donald, Goofy The Three Musketeers

Link tải và download phim Mickey, Donald, Goofy The Three Musketeers miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Mickey, Donald, Goofy The Three Musketeers

Mickey, Donald, Goofy The Three Musketeers

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 65 phútXem: 975
IMDB Rating:
7590 votes, average 6,0 out of 10

Mickey, Donald, Goofy The Three Musketeers: Hành trình trở thành lính ngự lâm thực thụ của chuột Mickey và những người bạn

Thông tin phim:

  • Quốc gia: Mỹ – Châu Âu
  • Thể loại: Phim hài, Phim hành động, Phim phiêu lưu
  • Đạo diễn: Donovan Cook
  • Diễn viên: Bill Farmer, Tony Anselmo, Wayne Allwine
  • Công chiếu: 2004
  • Thời lượng: 65 phút

Nội dung phim: 

Mickey, Donald, Goofy The Three Musketeers là bộ phim hoạt hình phiêu lưu vui nhộn của Mỹ ra mắt vào năm 2004.

Trong phim bộ ba chuột Mickey, chú vịt Donald và chú chó Goofy sẽ hóa thân thành những chàng lính ngự lâm gan dạ được giao nhiệm vụ phải bảo vệ công chúa Minnie thoát khỏi những mối đe dọa khó lường từ những kẻ giấu mặt.

Câu chuyện bắt đầu khi ba đứa trẻ đường phố là Mickey, Donald và Goofy vô tình được những người lính ngự lâm cứu thoát khỏi những tên bắt nạt đáng sợ và từ đó cả ba luôn mơ ước có một ngày trở thành một chàng lính ngự lâm thực thụ. Thế nhưng ước mơ vẫn chỉ là ước mơ khi hiện tại họ vẫn chỉ là ba kẻ dọn dẹp vệ sinh tại những trường đấu tập của những chàng lính ngự lâm. 

Một ngày nọ công chúa Minnie bất ngờ bị ám sát và may mắn sống sót vì thế cô đã tìm đến đội trưởng Pete và yêu cầu ông tìm cho cô những chàng lính ngự lâm dũng cảm và gan dạ nhất để bảo vệ cô khỏi những tên ám sát bí ẩn. Thế nhưng công chúa Minnie lại không ngờ rằng chính đội trưởng Pete là người đã lên kế hoạch âm mưu giết chết công chúa và sau khi nhận được mệnh lệnh của cô, đội trưởng Pete liền tìm đến bộ ba Mickey, Donald và Goofy và thông báo với họ rằng cả ba đã được thăng chức và trở thành những chàng lính ngự lâm thực thụ. Tuy nhiên để có thể được xếp vào hàng ngũ lính ngự lâm hoàng gia, cả ba phải thực hiện nhiệm vụ bảo vệ công chúa Minnie thoát khỏi những kẻ ám sát bí ẩn. 

Liệu bộ ba Mickey, Donald và Goofy có thành công bảo vệ công chúa Minnie thoát khỏi âm mưu độc ác của đội trưởng Pete khi mà cả ba chưa từng được đào tạo bài bản như những chàng lính ngự lâm hoàng gia thực thụ? Hãy theo dõi bộ phim để cùng chúng tôi tìm ra lời giải đáp nhé.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Mickey, Donald, Goofy The Three Musketeers có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Mickey, Donald, Goofy The Three Musketeers với Smart Tivi?

Hiện tại phim Mickey, Donald, Goofy The Three Musketeers chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Mickey, Donald, Goofy The Three Musketeers về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Mickey, Donald, Goofy The Three Musketeers về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Mickey, Donald, Goofy The Three Musketeers hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Mickey, Donald, Goofy The Three Musketeers không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Mickey, Donald, Goofy The Three Musketeers

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.