Xem phim Midnight Garage

Xem phim Midnight Garage trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại phimhdonlinez.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Midnight Garage

Link tải download phim Midnight Garage miễn phí full HD tại phimhdonlinez.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

Midnight Garage

Midnight Garage

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 86 phútXem: 202
IMDB Rating:
5 votes, average 3,6 out of 10

Midnight Garage: Khi bãi đậu xe trở thành nỗi ám ảnh đáng sợ

Thông tin phim: 

  • Quốc gia: Trung Quốc
  • Thể loại: Phim bí ẩn, Phim kinh dị
  • Đạo diễn: Yaowu Zhou
  • Diễn viên: Ka Tung Lam, Lik-Sun Fong, So-yi Yoon
  • Công chiếu: 2015
  • Thời lượng: 86 phút

Nội dung phim: 

Midnight Garage là bộ phim kinh dị bí ẩn của Trung Quốc ra mắt vào năm 2015. Chuyện phim xoay quanh những ám ảnh kinh hoàng xảy ra tại một bãi đậu xe của một khu chung cư nằm ngay tại khu vực trung tâm thành phố. 

Mọi chuyện bắt đầu khi nhân viên bảo vệ mới La Khôn được giao nhiệm vụ trực đêm tại bãi đậu xe. Tại đây anh luôn cảm nhận thấy những hiện tượng siêu nhiên kỳ lạ khó lý giải trong khi các đồng nghiệp của anh thì liên tục gặp phải những tai nạn kinh hoàng, người thì chết, kẻ lại bị thương tật suốt đời.   

Trong khi đó một hành khách thường xuyên đến bãi đậu xe của La Khôn chính là Lisa. Cô là người luôn gặp phải vấn đề khi khởi động xe tại bãi đậu xe, đặc biệt cô còn bị ám ảnh bởi bóng ma của một cô gái trẻ tóc dài mặc trên người bộ đồ trắng xóa đáng sợ. 

Một lần nọ khi Lisa đang đậu xe vào bãi, cô hoảng sợ khi nhìn thấy bóng ma đó và may mắn thay cô đã được La Khôn cứu giúp và cũng từ đây hai người trở thành bạn bè tốt của nhau. Từ đây cả hai cùng nhau khám phá ra những bí mật kinh hoàng có liên quan đến những bóng ma và những tai nạn thảm khốc xảy ra tại bãi đậu xe kỳ lạ này.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Hoa
Đạo diễn:Yaowu Zhou
Diễn viên:Ka Tung Lam, Lik-Sun Fong, So-yi Yoon

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Midnight Garage?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Midnight Garage?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Midnight Garage?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Midnight Garage không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film Midnight Garage

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.