Xem phim Neverland

Xem phim Neverland trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Neverland

Link tải và download phim Neverland miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Neverland

Neverland

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 455
IMDB Rating:
9789 votes, average 6,0 out of 10

Neverland: Hành trình phiêu lưu đến vùng đất thần tiên của cậu bé mồ côi Peter Pan

Thông tin phim:

  • Quốc gia: Anh
  • Thể loại: Phim kỳ ảo, Phim phiêu lưu
  • Đạo diễn: Nick Willing
  • Diễn viên: Anna Friel, Charlotte Atkinson, Keira Knightley
  • Công chiếu: 2011
  • Thời lượng: 240 phút

Nội dung phim:

Neverland là bộ phim phiêu lưu kỳ ảo của Anh ra mắt vào năm 2011. Bộ phim được chia thành hai phần có nội dung xoay quanh cậu bé mồ côi Peter Pan và hành trình khám phá vùng đất kỳ diệu Neverland.

Peter Pan là một cậu bé mồ côi nghèo khổ sống lang thang trên những con phố nhộn nhịp của London. Mỗi ngày Peter đều cùng những người bạn của mình thực hiện các hành vi móc túi khách qua đường để kiếm tiền nuôi sống bản thân.

Một ngày nọ Peter đã gặp gỡ và làm quen với Jimmy Hook – một tên trộm đường phố liều lĩnh. Hook đã kêu gọi Peter gia nhập vào băng nhóm của mình và thực hiện phi vụ trộm một quả cầu phát sáng trong tiệm đồ trang sức của Harbottle. Sau khi lấy được quả cầu Peter phát hiện quả cầu có khả năng đưa cậu đến với một vùng đất kỳ lạ được gọi là Neverland, tại đây Peter và nhóm của Jimmy đã đụng độ với nữ cướp biển Elizabeth Bonny.

Trong quá trình trốn thoát khỏi nữ cướp biển độc ác, Peter đã làm quen được với nàng tiên nhỏ bé Tinkerbell – người được cho là đang giữ những hạt bụi tiên giúp con người có thể bay lên một cách dễ dàng. Từ đây với sự can đảm và trí thông minh của mình, Peter đã dẫn đát những cậu bé đi lạc (Lost boys) chiến thắng nữ cướp biển tàn bạo và có cho mình những chuyến phiêu lưu thú vị đầy màu sắc.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Nick Willing
Diễn viên:Anna Friel, Charlotte Atkinson, Keira Knightley

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Neverland có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Neverland với Smart Tivi?

Hiện tại phim Neverland chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Neverland về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Neverland về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Neverland hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Neverland không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Neverland

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.