Xem phim Promised Land

Xem phim Promised Land trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Promised Land

Link tải và download phim Promised Land miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Promised Land

Promised Land

Thể loại: Phim Tâm lý
CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 106 phútXem: 458
IMDB Rating:
35,444 votes, average 6,6 out of 10

Steve Butler (Matt Damon) has caught the eyes of top management at his employer, Global Crosspower Solutions, an energy company that specializes in obtaining natural gas trapped underground through a process known as fracking. Butler has an excellent track record for quickly and cheaply persuading land owners to sign mineral rights leases that grant drilling rights over to his employer. Butler and his partner Sue Thomason (Frances McDormand) arrive in an economically struggling Pennsylvania farming town whose citizens are proud of having family farms passed from one generation to the next.

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Gus Van Sant
Diễn viên:Frances McDormand, John Krasinski, Matt Damon

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Promised Land có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Promised Land với Smart Tivi?

Hiện tại phim Promised Land chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Promised Land về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Promised Land về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Promised Land hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Promised Land không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Promised Land

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.