Xem phim Mile 22

Xem phim Mile 22 trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Mile 22

Link tải và download phim Mile 22 miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Mile 22

Mile 22

Quality: Year: Duration: 94 MinView: 895
IMDB Rating:
62399 votes, average 6.0 out of 10

Mile 22: Cuộc chiến chống khủng bố đầy cam go của những đặc công tinh nhuệ nhất nước Mỹ

Thông tin phim:

  • Quốc gia: Mỹ – Châu Âu
  • Thể loại: Phim hành động, Phim kinh dị
  • Đạo diễn: Peter Berg
  • Diễn viên: Iko Uwais, Lauren Cohan, Mark Wahlberg
  • Công chiếu: 2018
  • Thời lượng: 94 phút

Nội dung phim:

Mile 22 là bộ phim hành động kinh dị của Mỹ ra mắt vào năm 2018.

Bộ phim kể về âm mưu chính trị phức tạp cùng các hoạt động tình báo với mục đích tấn công vào nước Mỹ. Biệt đội đặc nhiệm Overwatch gồm những thành viên là đặc công tinh nhuệ (Alice, Silva, Sam) với khả năng chiến đấu tốt, có nhiệm vụ ngăn chặn những âm mưu đe dọa nước Mỹ. 

Một cảnh sát (Li Noor) của Indocarr đến lãnh sứ quán Mỹ của quốc gia này tự thú rằng mình đang nắm giữ nhiều thông tin về khủng bố có liên quan đến nước Mỹ và có thỏa thuận sẽ giao thông tin khi được đưa đi khỏi lãnh thổ Indocarr an toàn. Đội Overwatch được giao nhiệm vụ hộ tống Li Noor an toàn rời khỏi đất nước Indocarr. 

Các đặc vụ của Indocarr đã biết được việc Li Noor phản bội và truy sát anh đồng thời lúc này cơ quan tình báo nhà nước Indocarr yêu cầu đại sứ quán Mỹ giao nộp Li Noor. Alice đưa Li Noor đến dặm 22, nơi có một chiếc máy bay an toàn giúp họ thoát khỏi sự truy đuổi của cơ quan tình báo. Liệu biệt đội biệt đội Overwatch có hoàn thành nhiệm vụ và lấy được thông tin mật từ Li Noor?

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Country:
Release:
Language:Tiếng Anh
Director:Peter Berg
Cast:Iko Uwais, Lauren Cohan, Mark Wahlberg

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Mile 22 có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Mile 22 với Smart Tivi?

Hiện tại phim Mile 22 chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Mile 22 về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Mile 22 về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Mile 22 hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Mile 22 không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Mile 22

Leave a Reply

Your email address will not be published.