Xem phim Tell It To The Bees

Xem phim Tell It To The Bees trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Tell It To The Bees

Link tải và download phim Tell It To The Bees miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Môi Hôn Ngọt Ngào (2019)

Tell It To The Bees

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 108 phútXem: 2.558
IMDB Rating:
2290 votes, average 6,0 out of 10

Môi hôn ngọt ngào – Tell It to the Bees: Mối tình đồng tính nữ táo bạo

Thông tin phim:

  • Tên phim: Môi hôn ngọt ngào – Tell It to the Bees
  • Thể loại: Tâm lí, tình cảm
  • Đạo diễn: Annabel Jankel
  • Sản xuất: Daisy Allsop, Nick Hill, Annabel Jankel, Nik Bower, Laure Vaysse
  • Biên kịch: Henrietta Ashworth, Jessica Ashworth
  • Diễn viên: Anna Paquin, Holliday Grainger, Emun Elliott, Kate Dickie, Lauren Lyle
  • Thời lượng: 106 phút
  • Quốc gia: Anh
  • Năm sản xuất: 2018

Nội dung phim: Môi Hôn Ngọt Ngào – Tell It To The Bees

“Môi hôn ngọt ngào – Tell It to the Bees” là một bộ phim tình cảm nặng chất tâm lí của vị đạo diễn tài năng Annabel Jankel. Phim xoay quanh mối tình đồng tính nữ đầy uẩn khúc, đầy trắc trở của hai con người mang sự đồng điệu sâu sắc trong tâm hồn.

“Môi hôn ngọt ngào – Tell It to the Bees” lấy bối cảnh một vùng nông thôn thanh bình, đậm chất truyền thống của nước Anh vào những năm 1950. Lydia (Grainger thủ vai) là một người đã từng thất bại đau đớn trong hôn nhân đổ vỡ, giờ đây đang toàn tâm toàn ý làm một bà mẹ đơn thân mẫu mực với đứa con trai nhỏ của mình. Đứa con này có một sở thích, một hứng thú vô cùng đặc biệt: những con ong. Những con ong mang một sức mạnh đủ để lôi cuốn hoàn toàn tâm trí cậu bé, khiến cậu say mê trước những đặc điểm kì diệu của chúng mà ít ai khác có thể nhìn ra. 

Cùng chung sở thích với cậu bé này là Jean (Paquin thủ vai) – một nữ bác sĩ đáng kính trong thị trấn. Những chú ong đã kết nối vị bác sĩ này với cậu bé kia, và từ cậu bé kia lại nối tiếp với Lydia – mẹ cậu bé. Một mối tình cảm đặc biệt đã nảy nở giữa họ. Họ nhanh chóng bắt nhịp cùng nhau và xác định một mối quan hệ nghiêm túc. Không may sao trong bối cảnh xã hội bấy giờ, tình yêu đồng giới vẫn còn là một vấn đề gì đó khó nói, sai trái và không được chấp thuận. Liệu đó có phải là rào cản hai tâm hồn đồng điệu đến được với nhau?

>>> Bạn đang xem phim HD online vietsub miễn phí tại Xemphimbox

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Tell It To The Bees có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Tell It To The Bees với Smart Tivi?

Hiện tại phim Tell It To The Bees chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Tell It To The Bees về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Tell It To The Bees về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Tell It To The Bees hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Tell It To The Bees không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Tell It To The Bees

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.