Xem phim When in Rome

Xem phim When in Rome trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download When in Rome

Link tải và download phim When in Rome miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

When in Rome

When in Rome

Quality: Year: View: 1,767
IMDB Rating:
58.378 votes, average 5.0 out of 10

Mối tình Rome – Khi bạn có quá nhiều người theo đuổi

Mối tình Rome ( When in Rome) là một bộ tình cảm phim hài của Mỹ, công chiếu vào năm 2010. Phim của đạo diễn Mark Steven Johnson, đồng sáng tác bởi Johnson, David Diamond và David Weissman.  Phim có sự tham gia của Kristen Bell và Josh Duhamel. Trong phim có sự tham gia của Kristen Bell, Josh Duhamel, Will Arnett, Jon Heder, Dax Shepard, Danny DeVito, Anjelica Huston

Thông tin phim

  • Đạo diễn: Mark Steven Johnson
  • Kịch bản:  Mark Steven Johnson, David Diamond, David Weissman
  • Diễn viên chính: Kristen Bell, Josh Duhamel, Will Arnett, Jon Heder, Dax Shepard, Danny DeVito, Anjelica Huston
  • Âm nhạc: Christopher Young, Cinematography, John Bailey
  • Năm phát hành: 2010
  • Thời lượng phim: 91 phút
  • Quốc gia: Hoa Kỳ
  • Ngôn ngữ: tiếng Anh
  • Kinh phí: 28 triệu đô la
  • Doanh thu: 55 triệu đô la 

Nội dung phim

“Chuyện tình Rome” là câu chuyện về người phụ nữ Beth (do Kristen Bell đóng). Beth là một người phụ trách nghệ thuật tại Guggenheim, dù đang ở thời kỳ đỉnh cao về sự nghiệp, nhưng tình yêu dường như là một thứ xa xỉ mà cô không thể có được.  Đối với Both, cô luôn chờ đợi sự lãng mạn “hoàn hảo” trong tình yêu.

Sau khi bay tới Rome để tham dự hôn lễ bất ngờ và có chút bốc đồng của em gái Joan (Alexis Dziena), Beth gặp Nicholas Beamon (Josh Duhamel). Anh cứu cô trong một vài tình huống khó khăn, cô dường như tin vào tình yêu một lần nữa cho đến khi thấy anh hôn người khác. 

Tại đài phun nước lâu đời, Joan nói với cô về truyền thuyết nếu bạn lấy tiền từ đài phun nước, chủ sở hữu của đồng tiền sẽ phải lòng bạn.

Beth bị truy đuổi, một nhóm những người cầu hôn hung hăng với những đồng tiền mà cô ta thu thập được, bao gồm Al (Danny DeVito), nhà ảo thuật đường phố Lance (Jon Heder), một họa sĩ Antonio (Will Arnett), và người mẫu nam Gale (Dax Shepard). Cô phải trả lại những đồng xu cho đài phun nước để phá vỡ câu thần chú. Khi yêu Nick, cô nhận ra rằng con bài xì phé thuộc về anh ta và tin chắc rằng anh ta đang bị mê hoặc, không thực sự yêu cô….

Country:
Language:Tiếng Anh
Director:Mark Steven Johnson
Cast:Anjelica Huston, Josh Duhamel, Kristen Bell

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim When in Rome có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim When in Rome với Smart Tivi?

Hiện tại phim When in Rome chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim When in Rome về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim When in Rome về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim When in Rome hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim When in Rome không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film When in Rome

Leave a Reply

Your email address will not be published.