Xem phim The Gift

Xem phim The Gift trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Gift

Link tải và download phim The Gift miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Gift

The Gift

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 3.116
IMDB Rating:
128.939 votes, average 7,0 out of 10

Món quà ám ảnh – The Gift: Những món quà bí ẩn phơi bày sự thật quá khứ

Thông tin phim: 

  • Tên phim: Món quà ám ảnh – The Gift
  • Đạo diễn: Joel Edgerton
  • Thể loại: Kinh dị, tâm lí
  • Sản xuất: Jason Blum, Joel Edgerton, Rebecca Yeldham
  • Kịch bản: Joel Edgerton
  • Diễn viên: Jason Bateman, Rebecca Hall, Joel Edgerton
  • Năm phát hành: 2015
  • Thời lượng: 108 phút
  • Quốc gia: Mỹ, Úc

Nội dung phim:

Món quà ám ảnh – The Gift là một bộ phim kinh dị đẫm chất tâm lí ám ảnh, rùng rợn của đạo diễn Joel Edgerton. Phim xoay quanh câu chuyện của một cặp vợ chồng trẻ – những người gặp lại một người bạn cũ và từ đó liên tục nhận được nhiều món quà bí ẩn, kì dị.

Một cặp vợ chồng trẻ trung, hạnh phúc, Simon và Robyn Callem, di chuyển từ Chicago đến vùng ngoại ô Los Angeles sau khi Simon nhận được một công việc mới. Trong một lần ra ngoài mua sắm, họ tình cờ gặp Gordon “Gordo” Moseley, bạn học cũ thời trung học của Simon. Kể từ đó, Gordo bắt đầu đem tặng những món quà đơn chiếc, kì dị, bí ẩn, không báo trước, bao gồm cả những chú cá koi cho ao của đôi vợ chồng. Hành động lạ lùng này của anh ta làm Simon khó chịu, nhưng Robyn thì ngược lại, cảm thấy chẳng có vấn đề gì đáng phải bận tâm.

Gordo mời cặp vợ chồng đến ngôi nhà rộng lớn và thanh lịch của mình. Khi câu chuyện vẫn đang diễn ra tốt đẹp, anh nhận được một cuộc điện thoại và rời đi đột ngột, khiến Simon càng thêm nghi ngờ. Khi anh trở về, Simon yêu cầu anh hãy tránh xa gia đình mình ra. Ngày hôm sau, Robyn tìm thấy những chú cá koi đã chết và con chó của họ đã mất tích bí ẩn. Nghi chuyện này có liên quan đến Gordo, Simon lái xe đến nhà Gordo để đối đầu với anh ta, nhưng phát hiện ra đó không thực sự là ngôi nhà của hắn. Trong những ngày sau đó, Robyn nghi ngờ rằng cô không ở nhà một mình dù rõ ràng Simon đang làm việc bên ngoài…

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Joel Edgerton
Diễn viên:Jason Bateman, Joel Edgerton, Rebecca Hall

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Gift có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Gift với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Gift chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Gift về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Gift về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Gift hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Gift không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Gift

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.