Xem phim Mortal Kombat Legends: Scorpion’s Revenge

Xem phim Mortal Kombat Legends: Scorpion’s Revenge trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Mortal Kombat Legends: Scorpion’s Revenge

Link tải và download phim Mortal Kombat Legends: Scorpion’s Revenge miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Mortal Kombat Legends Scorpion's Revenge

Mortal Kombat Legends: Scorpion’s Revenge

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 1.776
IMDB Rating:
12118 votes, average 7,4 out of 10

Mortal Kombat Legends: Scorpion’s Revenge: Chiến dịch báo thù của Scorpion

Thông tin phim:

Nội dung phim:

Mortal Kombat Legends: Scorpion’s Revenge là một bộ phim võ thuật hoạt hình trực tiếp video người lớn của Mỹ được sản xuất vào năm 2020 dựa trên thương hiệu Mortal Kombat do Ed Boon và John Tobias tạo ra. Hãng phim Mir của Hàn Quốc đã làm hoạt hình bộ phim và được sản xuất bởi Warner Bros.

Mortal Kombat là một tựa game chiến đấu và là trò chơi đầu tiên được phát hành vào năm 1992. Nó đã trở thành một thương hiệu về game chiến đấu đối kháng và bạo lực, đáng chú lý là chiêu cuối Fatality cho phép người chơi giết đối thủ một cách tàn bạo nhất. Scorpion là một trong những nhân vật đầu tiên cũng như là nhân vật nổi tiếng nhất. Anh chàng có câu chuyện bối cảnh bi thảm nhất trong nhượng quyền thương mại.

Toàn bộ gia tộc của anh ta, bao gồm cả con trai Satoshi và vợ Harumi đã bị Quan Chi sát hại, người đã lừa Scorpion tin rằng Sub-Zero đã làm điều đó. Đó là một câu chuyện hấp dẫn với nhiều khúc ngoặt mà tất cả người hâm mộ Mortal Kombat đều thích được xem trên màn hình lớn. Bộ phim hoạt hình mang bao cảm xúc đầy sâu lắng nhưng cũng không kém phần kịch tính và hội hộp. Liệu Scorpion có thể báo thù được cho gia tộc của mình và huyền thoại sẽ mãi được vang danh hay không?

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Mortal Kombat Legends: Scorpion’s Revenge có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Mortal Kombat Legends: Scorpion’s Revenge với Smart Tivi?

Hiện tại phim Mortal Kombat Legends: Scorpion’s Revenge chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Mortal Kombat Legends: Scorpion’s Revenge về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Mortal Kombat Legends: Scorpion’s Revenge về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Mortal Kombat Legends: Scorpion’s Revenge hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Mortal Kombat Legends: Scorpion’s Revenge không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Mortal Kombat Legends: Scorpion’s Revenge

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.