Xem phim Girl Beautiful

Xem phim Girl Beautiful trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Girl Beautiful

Link tải và download phim Girl Beautiful miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Một Đêm Lầm Lỡ (2014)

Girl Beautiful

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 44 phútXem: 852
IMDB Rating:
A votes, average out of 10

Một Đêm Lầm Lỡ (Beautiful girl): Những câu chuyện không may của các cô gái 

Thông tin phim 

  • Tên phim: Một Đêm Lầm Lỡ (Beautiful girl) 
  • Thể loại: Phim tâm lý xã hội trung quốc
  • Đạo diễn:Lu Lei
  • Diễn viên: Wang Xizhi, Feng Biqing, Wang Jiayu
  • Năm phát hành: 2013
  • Thời lượng: 44 phút 
  • Quốc gia: Trung Quốc 

Nội dung 

Một Đêm Lầm Lỡ (Beautiful girl) là một bộ phim tâm lý xã hội Trung Quốc năm 2013 do Lu Lei làm đạo diễn. Bộ phim xoay quanh câu chuyện về cuộc đời của những cô gái bán hoa. 

Trong phim, chúng ta bắt gặp ngay một buổi xem mắt, một điều rất thường thấy ở Trung Quốc. Khi những người trẻ thường quá bận rộn để hẹn hò, thì những bậc phụ huynh lại cố gắng tìm những mối tốt và đặt lịch hẹn giúp con mình tìm được người phù hợp. Chàng trai hào hoa phong nhã Lâm Kiệt và cô gái Chi Chi xinh đẹp là hai nhân vật chính của buổi gặp mặt này nhưng trớ trêu thay khi gặp mặt hai bên đã vô cùng bối rối. Họ đã từng gặp nhau trước đây, có tình một đêm với nhau và Lâm Kiệt biết rằng Chi Chi là một cô gái bán hoa cao cấp.

Quá hổ thẹn vì thân phận trước đây bị bại lộ, Chi Chi muốn trở về nhưng Lâm Kiệt giữ cô lại và họ có những cuộc trò chuyện. Anh hỏi cô về những hoàn cảnh của các cô gái bán dâm và Chi Chi bắt đầu kể cho anh ba câu chuyện. Một cô gái trẻ tên Lê Lê vừa khởi nghiệp với quán massage nhưng đã vô tình bị một tên sở khanh lừa qua đêm với hắn. Chuyện về một sinh viên trẻ Hi Á thường đi chơi tại các câu lạc bộ đêm, cô bị ai đó bắt đi và tỉnh lại thấy mình khỏa thân trong khách sạn. Và cô gái Mi Mi phát hiện khách hàng của mình là một tội phạm cưỡng hiếp và hốt hoảng đến mức bỏ nghề ngay sau đó. 

Những câu chuyện dường như đều có liên quan đến Chi Chi, đều có điểm chung là họ đều không phải tình nguyện lựa chọn công việc tai tiếng đó. Liệu những câu chuyện đó được nói ra chỉ là để chia sẻ hay sẽ kết nối được trái tim?

>>> Bạn đang xem Phim HD online tại motphim.net

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Girl Beautiful có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Girl Beautiful với Smart Tivi?

Hiện tại phim Girl Beautiful chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Girl Beautiful về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Girl Beautiful về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Girl Beautiful hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Girl Beautiful không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.