Xem phim Một Đời Ẩn Dấu – A Hidden Life

Xem phim Một Đời Ẩn Dấu – A Hidden Life trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Một Đời Ẩn Dấu – A Hidden Life

Link tải và download phim Một Đời Ẩn Dấu – A Hidden Life miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

A Hidden Life

Một Đời Ẩn Dấu – A Hidden Life

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 174 phútXem: 635
IMDB Rating:
13178 votes, average 7,0 out of 10

A Hidden Life: Khi con người là nạn nhân của các cuộc chiến tranh vô nghĩa

Thông tin phim:  

Nội dung phim: 

A Hidden Life là bộ phim tâm lý tiểu sử của Mỹ ra mắt vào năm 2019. Bộ phim kể về Franz Jägerstätter, một người Áo từ chối nhập ngũ vì không muốn phải ra chiến trường giết hại những người vô tội đồng thời cũng là nạn nhân cho các cuộc chiến tranh vô nghĩa của bọn đế quốc tư bản thời bấy giờ. 

Vào năm 1983, sau khi Hitler chiếm đóng Áo, Franz Jägerstätter chính là người duy nhất tại làng muốn chống lại quân phát xít Đức. Vì thế khi chính quyền Đức quốc xã muốn ép buộc đàn ông Áo tham gia nhập ngũ để làm tay sai cho Đức, Franz ngay lập tức từ chối nhập ngũ. Điều này khiến cho chính quyền Đức vô cùng tức giận và đã bắt giam ông tại Linz rồi sau đó chuyển đến Berlin. Sau nhiều tháng bị giam giữ và bị đánh đập tàn bạo, vụ án của Franz cuối cùng cũng đã được đưa ra xét xử. Franz bị kết án tử hình và không được phép gặp mặt vợ con lần cuối. 

Trước khi bị xử án tử hình, chính quyền Đức vì muốn làm lung lay ý chí của Franz đã cho phép anh lựa chọn giữa việc ra chiến trường chiến đấu và sẽ được tha mạng hay cứ cố chấp không nhập ngũ và sẽ phải bỏ mạng tại đây. Franz sau đó vẫn giữ nguyên ý chí không khuất phục của mình và cuối cùng ông đã bị hành quyết vào tháng 8 năm 1943 trước sự tôn trọng và ngưỡng mộ của những người dân Áo và Đức.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Một Đời Ẩn Dấu – A Hidden Life có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Một Đời Ẩn Dấu – A Hidden Life với Smart Tivi?

Hiện tại phim Một Đời Ẩn Dấu – A Hidden Life chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Một Đời Ẩn Dấu – A Hidden Life về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Một Đời Ẩn Dấu – A Hidden Life về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Một Đời Ẩn Dấu – A Hidden Life hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Một Đời Ẩn Dấu – A Hidden Life không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Một Đời Ẩn Dấu – A Hidden Life

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.