Xem phim Once a Gangster

Xem phim Once a Gangster trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Once a Gangster

Link tải và download phim Once a Gangster miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Một Lần Làm Gangster (2010)

Once a Gangster

Quality: Year: Duration: 95 MinView: 912
IMDB Rating:
356 votes, average 5.9 out of 10

Một lần làm Gangster – Once a gangster: Cuộc tranh đấu giành giật cuộc sống bình yên trước thế lực đến từ xã hội ngầm

Thông tin phim:

  • Tên phim: Một lần làm Gangster – Once a gangster
  • Thể loại: Hình sự, tội phạm, tâm lí, phiêu lưu
  • Đạo diễn: Felix Chong
  • Sản xuất: Alan Mak
  • Biên kịch: Lau Ho-leung
  • Diễn viên: Ekin Cheng, Jordan Chan
  • Thời lượng: 95 phút
  • Quốc gia: HongKong
  • Năm sản xuất: 2010

Nội dung phim:

“Một lần làm Gangster – Once a gangster” là một bộ phim kết hợp hài hòa giữa yếu tố hành động-hình sự và yếu tố tâm lí-tình cảm của đạo diễn Felix Chong. Phim xoay quanh hành trình giành giật cuộc sống giữa thế giới ngầm-thế giới thiện lương của tay sát thủ-tay đầu bếp Roast Pork.

Roast Pork (Jordan Chan thủ vai) là một tay đầu bếp tài danh với những kĩ năng điệu nghệ cùng khả năng thưởng thức gia vị tuyệt vời. Ít ai ngờ được rằng trước khi trở thành một đầu bếp bình thường như thế, Roast Pork đã từng là một tay sát thủ máu lạnh, không khoan nhượng trước bất kì ai và dễ dàng xuống tay hạ gục người khác. Giờ đây khi đã hoàn lương rồi, Roast Pork chấp nhận một cuộc đời êm đềm, bình thường, yên ổn với công việc đầu bếp đúng sở trường và toàn tâm toàn ý nuôi dạy con, thực hiện đúng bổn phận của một người cha tốt.

Tưởng như cuộc sống cứ êm đềm vậy mà nhẹ nhàng trôi đi nhưng không, dứt khỏi xã hội ngầm đâu dễ dàng và bình yên như thế! Một ngày nọ, tay thủ lĩnh cũ của Roast Pork tìm đến anh và yêu cầu anh tiếp tục làm việc cho băng đảng của hắn. Nếu không, cái giá mà anh phải trả sẽ cao vô cùng.

Đứng trước hai ngã rẽ khó khăn này, Roast Pork sẽ lựa chọn cách nào? Anh sẽ cương quyết bảo vệ cuộc sống bình yêu bên đứa con và căn bếp của mình hay lại dấn thân vào xã hội ngầm đầy rẫy hiểm nguy? Tất cả sẽ được giải đáp trong “Một lần làm Gangster – Once a gangster”.

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Once a Gangster có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Once a Gangster với Smart Tivi?

Hiện tại phim Once a Gangster chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Once a Gangster về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Once a Gangster về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Once a Gangster hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Once a Gangster không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Once a Gangster

Leave a Reply

Your email address will not be published.