Xem phim Bruce Almighty

Xem phim Bruce Almighty trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Bruce Almighty

Link tải và download phim Bruce Almighty miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Bruce Almighty

Bruce Almighty

Quality: Year: View: 3,199
IMDB Rating:
354,941 votes, average 6.7 out of 10

Một ngày làm thượng đế – Câu chuyện hài hước về chúa

Một ngày làm thượng đế (Bruce Almighty) là một bộ phim hài giả tưởng của Mỹ, được công chiếu năm 2003. Phim do Tom Shadyac làm đạo diễn và được viết kịch bản bởi Steve Koren, Mark O’Keefe và Steve Oedekerk. Trong phim có sự tham gia của im Carrey, Morgan Freeman, Jennifer Aniston, Philip Baker Hall. 

Thông tin phim

  • Đạo diễn: Tom Shadyac
  • Kịch bản: Steve Koren, Mark O’Keefe, Steve Oedekerk
  • Câu chuyện của: Steve Koren, Mark O’Keefe
  • Diễn viên: Jim Carrey, Morgan Freeman, Jennifer Aniston, Philip Baker Hall
  • Âm nhạc: John Debney
  • Công chiếu: 2003
  • Thời lượng: 101 phút 
  • Quốc gia: Hoa Kỳ
  • Ngân sách: 81 triệu đô la
  • Doanh thu: 484,6 triệu đô la

Nội phim phim

“Một ngày làm thượng đế” là bộ phim xoay quanh cuộc sống của Bruce Nolan, một phóng viên lĩnh vực truyền hình của Eyewitness News trên WKBW-TV tại Buffalo, New York. Bruce luôn bày tỏ khao khát được trở thành người đưa tin.

Khi Bruce bị Evan Baxter- đối thủ của anh- vượt mặt thăng chức, anh trở nên tức giận, hành động của anh ta dẫn đến việc anh ta bị đuổi khỏi nhà ga, sau đó là một loạt những điều không may xảy đến, Bruce phàn nàn rằng Chúa nên bị sa thải.

Một ngày, Bruce được Chúa mời đến nói chuyện, ông quyết định giao mọi công việc của mình lại cho Bruce trong vòng một tuần, còn bản thân sẽ đi nghỉ. Trong thời gian này, Bruce nghe thấy những giọng nói trong đầu, và biết được rằng tiếng nói là những lời cầu nguyện dành cho Chúa.

Bruce tạo ra một hệ thống giống như email được vi tính hóa để nhận những lời cầu nguyện và trả lời, nhưng thấy rằng lượng thông tin đến quá lớn.  Chúa đã tuyên bố rằng Bruce chỉ nhận được những lời cầu nguyện từ khu vực Buffalo. Mọi điều càng trở nên rắc rối khi anh chàng cài đặt chương trình tự động trả lời “Có” cho mọi lời cầu nguyện..

Khi được phát hành tại các rạp chiếu phim của Mỹ vào ngày 23 tháng 5 năm 2003, Bruce Almighty đã mở ra nhiều ý kiến ​​trái chiều từ các nhà phê bình. Nhưng đã thành công về mặt thương mại khi thu về 242 triệu đô la trong nước và tổng cộng 484 triệu đô la trên toàn thế giới, trở thành bộ phim có doanh thu cao thứ năm trong năm 2003.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Bruce Almighty có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Bruce Almighty với Smart Tivi?

Hiện tại phim Bruce Almighty chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Bruce Almighty về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Bruce Almighty về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Bruce Almighty hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Bruce Almighty không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Bruce Almighty

Leave a Reply

Your email address will not be published.