Xem phim One Day (2017)

Xem phim One Day (2017) trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download One Day (2017)

Link tải và download phim One Day (2017) miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

One Day (2017)

One Day (2017)

Quality: Year: Duration: 118 MinView: 1,034
IMDB Rating:
302 votes, average 6.6 out of 10

Một ngày (One Day): Sự đồng điệu của hai trái tim bị thương 

Thông tin phim:

Tên phim: Một ngày (One Day).

Thể loại: Phim giả tưởng, tâm lý tình cảm.

Đạo diễn: Lee Yoon-ki.

Sản xuất: Lee Dong-ho, Kim Dong-hyun.

Được viết bởi: Kim Sun-ah.

Diễn viên: Kim Nam-gil, Chun Woo-hee.

Năm phát hành: 2017.

Thời lượng: 114 phút.

Quốc gia: Hàn Quốc.

Nội dung: 

Một ngày (One Day) là một bộ phim điện ảnh Hàn Quốc năm 2017 của đạo diễn Lee Yoon-ki. Câu chuyện phim xoay quanh Kang-soo (Kim Nam-gil) là một thám tử bảo hiểm điều tra xem các yêu cầu bồi thường tiền bảo hiểm là hợp pháp hay chỉ đơn thuần là cố gắng lừa gạt. Vụ án mới nhất của anh xoay quanh một nạn nhân vụ tai nạn xe hơi đang hôn mê, đó là  một người phụ nữ bị mù, được cho là cố ý tự tử để nhận bồi thường bảo hiểm.

Do đó, Kang-soo đến bệnh viện để thăm nạn nhân và điều tra sự thật. Tại đây, anh gặp gỡ Mi-so (Chun Woo-hee), điều kỳ lạ là chỉ một mình anh trông thấy cô. Lúc đầu, thám tử bảo hiểm không muốn chấp nhận rằng chỉ có mình mới nhìn thấy người phụ nữ, nhưng anh sớm nhận ra rằng cô ấy chính là hồn ma của người phụ nữ đang hôn mê mà anh phải điều tra. Hai người không hiểu điều gì đã xảy ra với họ, thế nhưng hai trái tim tổn thương đã tìm thấy nhau trong một sự chia sẻ ý nghĩa. Kang-soo có một nỗi đau kéo dài sau cái chết đột ngột của vợ, còn Mi-so là một cô gái đầy bất hạnh và còn bị mẹ bỏ rơi ở trại trẻ mồ côi. 

One day là câu chuyện của hai trái tim tìm thấy nhau, cùng nhau xoa dịu những vết thương trong quá khứ. Nó không phải là câu chuyện tình yêu xoa dịu một tình yêu, mà đơn thuần chỉ là sự chia sẻ. Chúng ta có hai linh hồn lạc lối cam chịu sự tàn nhẫn cố hữu của số phận, vặn vẹo tìm kiếm trong một thời gian ngắn, niềm vui có thể đánh giá cao hạnh phúc tồn tại xung quanh họ và vẻ đẹp càng thấm thía hơn vì chúng ta không luôn luôn chú ý đến nó. 

 

Release:
Language:Tiếng Hàn Quốc
Director:Yoon-ki Lee
Cast:Nam-gil Kim, Sang-hee Baek, Woo-hee Chun

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim One Day (2017) có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim One Day (2017) với Smart Tivi?

Hiện tại phim One Day (2017) chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim One Day (2017) về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim One Day (2017) về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim One Day (2017) hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim One Day (2017) không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Leave a Reply

Your email address will not be published.