Xem phim One Day

Xem phim One Day trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download One Day

Link tải và download phim One Day miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

One Day

One Day

Quality: Year: View: 34,955
IMDB Rating:
130.938 votes, average 7.0 out of 10

Một ngày (one day): Khúc tình bi của tuổi trẻ

Thông tin phim:

  • Tên phim: Một ngày (One Day).
  • Thể loại: Phim bi kịch lãng mạn.
  • Đạo diễn: Lone Scherfig.
  • Sản xuất: Nina Jacobson.
  • Tác giả: David Nicholls.
  • Diễn viên: Anne Hathaway, Jim Sturgess, Tom Mison, Jodie Whittaker, Rafe Spall, Joséphine de La Baume, Patricia Clarkson.
  • Năm phát hành: 2011.
  • Thời lượng: 108 phút.
  • Quốc gia: Hoa Kỳ, Vương quốc Anh.

Nội dung:

Một ngày (One Day) là một bộ phim bi kịch lãng mạn Anh-Mỹ năm 2011 của đạo diễn Lone Scherfig, được chuyển thể bởi David Nicholls từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của ông. Chuyện phim là câu chuyện của hai nhân vật Emma Morley (Anne Hathaway) và Dexter Mayhew (Jim Sturgess) với những sự kiện quan trọng của họ đều diễn ra vào ngày 15 tháng 7. Bắt đầu vào ngày 15/07/1988, cả hai tốt nghiệp Đại học và hứa hẹn mối quan hệ giữa họ sẽ là tình bạn mãi mãi.

Cô gái thuộc tầng lớp lao động có nguyên tắc và tham vọng, người mơ ước biến thế giới thành một nơi tốt đẹp hơn. Chàng trai là một người quyến rũ giàu có, người mơ ước rằng thế giới sẽ là sân chơi của anh ấy. Trong suốt hai thập kỷ tiếp theo, cả hai luôn có những biến cố vào ngày 15 tháng 7, những cơ hội, niềm vui, cả những thất vọng, tiếc nuối. Những vấn đề thay đổi liên quan đến công việc, sự nghiệp, cuộc sống và cả tình yêu. Để rồi đến cuối cùng nhìn lại về khoảnh khắc 15/07/1988, một ngày đánh dấu thay đổi tất cả khi họ thống nhất rằng bản chất thật mối quan hệ giữa hai người phải là tình yêu. 

One day là một câu chuyện nhẹ nhàng, được kể một cách chậm rãi như chính tình yêu của hai nhân vật chính vậy. Nếu bạn đã từng yêu một ai mà không bày tỏ, giữ mãi trong lòng để rồi ôm hối tiếc thì đây chính là tấm gương phản chiếu của bạn. Một khúc tình ca vừa lãng mạn, vừa sâu lắng nhưng cũng đầy bi ai, đó là một câu chuyện tình yêu dễ thấy ở tuổi trẻ và để lại nhiều cảm xúc day dứt khó quên.

 

Country:
Language:Tiếng Anh
Director:Lone Scherfig
Cast:Anne Hathaway, Jim Sturgess, Patricia Clarkson

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim One Day có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim One Day với Smart Tivi?

Hiện tại phim One Day chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim One Day về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim One Day về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim One Day hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim One Day không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film One Day

Leave a Reply

Your email address will not be published.