Xem phim Mr. Six (2015)

Xem phim Mr. Six (2015) trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Mr. Six (2015)

Link tải và download phim Mr. Six (2015) miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Mr. Six (2015)

Mr. Six (2015)

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 432
IMDB Rating:
3469 votes, average 6,9 out of 10

Mr. Six (2015) – Ông trùm tái xuất giang hồ

Thông tin phim:

  • Quốc gia: Trung Quốc
  • Thể loại: Phim Hành động, Phim tâm lý
  • Đạo diễn: Hu Guan
  • Diễn viên: Hanyu Zhang, Qing Xu, Xiaogang Feng
  • Công chiếu: 2015
  • Thời lượng: 136 phút

Nội dung phim:

Mr. Six là một bộ phim hành động của Trung Quốc do Hu Guan làm đạo diễn, nội dung xoay quanh một ông trùm đã về hưu để hưởng cuộc sống an nhàn nhưng buộc phải quay trở lại giang hồ để cứu lấy cậu con trai của mình vô tình vướng phải băng đảng đối lập.

Lão Lục vốn là trùm thế lực ngầm cũ tại Bắc Kinh được nhiều người tôn trọng kể cả chính quyền nơi này, đóng góp công sức vào việc bảo vệ hòa bình của khu phố. Sau nhiều năm lăn lộn, ông không thích ứng được với sự thay đổi của thời thế nên đã chọn một cuộc sống an nhàn.

Nào ngờ, người con trai độc nhất của Lão Lục là Hiểu Ba lại có xích mích với người cầm đầu thế lực mới Tiểu Phi. Một lần, Hiểu Ba và Tiểu Phi xảy ra tranh chấp do Hiểu Ba lại có quan hệ với bạn gái của Tiểu Phi, vì cứu con trai mà Lão Lục đã buộc phải ra mặt giải quyết nhưng chính lúc này ông lại phát hiện mình mắc bệnh nguy hiểm tính mạng và gánh trên vai món nợ lớn của Hiểu Ba.

Lão Lục tập hợp những thành viên cũ ở khắp mọi nơi về trợ lực. Tiểu Phi cũng không phải dạng vừa khi anh ta là con trai của quan chức có trong tay tiền tài và quyền lực, sẵn sàng chiến đấu với mọi băng đảng bằng cách sử dụng tiền của mình để gây dựng lực lượng và mua chuộc quan chức nhằm thoát khỏi cảnh tù tội. Liệu Lão Lục có thể thành công cứu thoát cậu con trai của mình hay không?

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

 

Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Hoa
Đạo diễn:Hu Guan
Diễn viên:Hanyu Zhang, Qing Xu, Xiaogang Feng

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Mr. Six (2015) có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Mr. Six (2015) với Smart Tivi?

Hiện tại phim Mr. Six (2015) chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Mr. Six (2015) về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Mr. Six (2015) về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Mr. Six (2015) hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Mr. Six (2015) không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Mr. Six (2015)

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.