Xem phim Mulan

Xem phim Mulan trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Mulan

Link tải và download phim Mulan miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Mulan

Mulan

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 3.895
IMDB Rating:
30894 votes, average 5,0 out of 10

Mulan: Phiên bản live action vietsub câu chuyện về nữ chiến binh Trung Hoa thay cha tòng quân 

Thông tin phim: 

  • Quốc gia: Mỹ 
  • Thể loại: Phim hành động, Phim phiêu lưu, Phim tâm lý
  • Đạo diễn: Niki Caro
  • Diễn viên: Donnie Yen, Li Gong, Yifei Liu 
  • Hãng sản xuất: Walt Disney Pictures
  • Công chiếu: 2020
  • Thời lượng: 115 phút

Nội dung phim: mulan hoa mộc lan

Mulan 2020 là bản phim live action từ bộ phim hoạt hình cùng tên của Disney đã quá quen thuộc với khán giả bao thế hệ. Trong bản phim live action mới này các nội dung chính của câu chuyện vẫn được giữ gần như nguyên vẹn, bên cạnh đó là sự thêm thắt từ những yếu tố hiện đại và kỹ xảo hình ảnh đỉnh cao đã làm nên thương hiệu của nhà chuột Disney.

Mulan hay Hoa Mộc Lan (Lưu Diệc Phi) là một cô gái hiếu thảo vì thương cha tuổi già nên đã quyết định giả trai thay cha tòng quân đánh giặc và mang vinh quang về cho gia tộc mình. Cô đã đến đầu quân tại quân trại của đội trưởng Tung (Chân Tử Đan) và làm quen với người đồng đội Trần Hồng Huy (Dương Tẩu An). Sau khi bị phát hiện là nữ cải nam trang, Hoa Mộc Lan cùng với năng lực “khí” mạnh mẽ và sự giúp đỡ từ linh vật phượng hoàng đã cùng với đội trưởng Tung chiến đấu chống lại quân thù để bảo vệ an nguy đất nước.

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Niki Caro
Diễn viên:Donnie Yen, Li Gong, Yifei Liu

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Mulan có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Mulan với Smart Tivi?

Hiện tại phim Mulan chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Mulan về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Mulan về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Mulan hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Mulan không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Mulan

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.