Xem phim Once Upon a Time in Mumbaai

Xem phim Once Upon a Time in Mumbaai trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Once Upon a Time in Mumbaai

Link tải và download phim Once Upon a Time in Mumbaai miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Mumbaai Ngày Ấy (2013)

Once Upon a Time in Mumbaai

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 180 phútXem: 447
IMDB Rating:
6285 votes, average 4,6 out of 10

Mumbaai Ngày Ấy (Once Upon a Time in Mumbaai): Chuyện thế giới ngầm ở Mumbai những năm 1970 

Thông tin phim 

 • Tên phim: Mumbaai Ngày Ấy (Once Upon a Time in Mumbaai) 
 • Thể loại: Phim tiểu sử, Phim hành động Ấn Độ
 • Đạo diễn: Milan Luthria
 • Sản xuất: Ekta Kapoor, Shobha Kapoor
 • Tác giả: Rajat Arora
 • Diễn viên: Ajay Devgn, Emraan Hashmi, Kangana Ranaut, Prachi Desai, Randeep Hooda
 • Quay phim: Aseem Mishra
 • Dựng phim: Akiv Ali
 • Hãng sản xuất: Balaji Motion Pictures
 • Năm phát hành: 2010
 • Thời lượng: 135 phút 
 • Quốc gia: Ấn Độ 

Nội dung 

Mumbaai Ngày Ấy (Once Upon a Time in Mumbaai) là một bộ phim xã hội đen năm 2010 do Rajat Arora viết kịch bản và do Milan Luthria làm đạo diễn. Chuyện phim được trình bày lại qua góc nhìn của viên cảnh sát Agnel Wilson (Randeep Hooda đóng), kể về một thế giới ngầm ở Mumbai những năm 1970. 

Khi ấy Mumbai là Bombay, đang trên đà phát triển mạnh mẽ để trở thành một trung tâm hàng đầu ở Ấn Độ. Xã hội thành phố lúc bấy giờ được cai trị bởi một kẻ buôn lậu tốt bụng Sultan Mirza (Ajay Devgn), anh buôn lậu nhưng luôn quan tâm đến người nghèo do xuất phát điểm khổ cực của bản thân. Bên cạnh đó, anh ta buôn lậu nhưng tuyệt đối không dính đến ma túy, anh được miêu tả là nguowif nguyên tắc và có trái tim vàng, được mọi người tôn trọng gọi là”King”. 

Chuyện phim sẽ lần lượt kể lại câu chuyện tuổi thơ, trưởng thành cho đến ngày Sultan trở thành trùm tại Bombay. Nó kể chuyện tình của anh với nữ diễn viên Rehana (Kangana Ranaut đóng) và cả mối quan hệ với Shoaib Khan (Emraan Hashmi), người tàn bạo và có âm mưu thay thế vị thế của Sultan. Những câu chuyện cuộc đời của nhân vật Shoaib cũng sẽ được khai thác và những hành động phi đạo đức và chống lại các nguyên tắc của Sultan. 

Bộ phim mở ra một bức tranh xã hội Bombay thời kỳ 1970, nơi mà sẽ có một tên tội phạm buôn lậu nhưng lại được kính trọng từ cả nhân dân và cảnh sát, đế chế của anh không có chính quyền nhưng có tầm ảnh hưởng vang danh toàn cầu.

>>> Bạn đang xem phim HD online vietsub độc quyền tại phim14

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Once Upon a Time in Mumbaai có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Once Upon a Time in Mumbaai với Smart Tivi?

Hiện tại phim Once Upon a Time in Mumbaai chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Once Upon a Time in Mumbaai về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Once Upon a Time in Mumbaai về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Once Upon a Time in Mumbaai hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Once Upon a Time in Mumbaai không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Once Upon a Time in Mumbaai

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.