Xem phim Mustang

Xem phim Mustang trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Mustang

Link tải và download phim Mustang miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Mustang

Mustang

Thể loại: Phim Tâm lý
CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 1.189
IMDB Rating:
34745 votes, average 7,0 out of 10

Mustang (Trốn chạy): Câu chuyện về sự bất công của phụ nữ trong xã hội cổ thủ, lạc hậu Thổ Nhĩ Kỳ

Thông tin phim:

  • Quốc gia: Pháp
  • Thể loại: Phim tâm lý
  • Đạo diễn: Deniz Gamze Ergüven
  • Diễn viên: Doga Zeynep Doguslu, Günes Sensoy, Tugba Sunguroglu
  • Công chiếu: 2015
  • Thời lượng: 97 phút

Nội dung phim:

Mustang là bộ phim điện ảnh tâm lý của Pháp được ra mắt vào năm 2015. Bộ phim lấy bối cảnh tại một ngôi làng ở miền Bắc Thổ Nhĩ Kỳ, Lale và 4 người chị em còn lại của mình đều là trẻ mồ côi sống trong sự gắt gỏng và kìm kẹp của bà và người bác khó tính Erol.

Mọi chuyện bắt đầu khi trong một lần cả 5 chị em từ trường trở về nhà đã có một số hành động vui đùa cùng các chàng trai khiến cho các người dân sống tại đó bắt đầu đồn thổi về hành động của Lale và các chị em như là bằng chứng của sự “lăng loàn”, “dâm ô”. Vì để giữ thể diện cho các cháu gái và gia đình, ông bác Erol quyết định nhốt tất cả 5 cô bé ở nhà để giáo dục và chờ khi từng cô cháu gái lớn sẽ tìm người gả đi. Ngôi nhà giờ đây bỗng chốc biến thành nhà tù và ước muốn duy nhất của 5 cô gái chỉ là được tự do để đến trường như bao bạn bè khác.

Bộ phim đã khắc họa rõ nét sự xung đột giữa tinh thần tự do hiện đại với chủ nghĩa gia trưởng bảo thủ, đồng thời lên án gay gắt những bất công mà phụ nữ Thổ Nhĩ Kỳ phải gánh chịu từ những hủ tục lạc hậu vẫn còn tồn tại trong xã hội Thổ Nhĩ Kỳ. Bộ phim vinh dự đại diện cho Pháp trở thành ứng viên nặng ký tại giải thưởng Oscar danh giá cho Phim nói tiếng nước ngoài hay nhất năm 2016.

 

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Pháp
Đạo diễn:Deniz Gamze Ergüven
Diễn viên:Doga Zeynep Doguslu, Günes Sensoy, Tugba Sunguroglu

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Mustang có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Mustang với Smart Tivi?

Hiện tại phim Mustang chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Mustang về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Mustang về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Mustang hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Mustang không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Mustang

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.