Xem phim Mutant Chronicles

Xem phim Mutant Chronicles trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Mutant Chronicles

Link tải và download phim Mutant Chronicles miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Mutant Chronicles

Mutant Chronicles

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 111 phútXem: 344
IMDB Rating:
26000 votes, average 5,0 out of 10

Mutant Chronicles – Khi Trái Đất bị tiêu diệt, cuộc sống con người sẽ ra sao

Thông tin phim:

  • Quốc gia: Mỹ
  • Thể loại: Phim hành động, phim phiêu lưu
  • Đạo diễn: Simon Hunter
  • Diễn viên: John Malkovich, Ron Perlman, Thomas Jane
  • Công chiếu: 2008
  • Thời lượng: 111 phút

Nội dung phim:

Mutant Chronicles là một bộ phim hành động của Mỹ do Simon Hunter làm đạo diễn. Nội dung xoay quanh việc Trái Đất trong tương lai sẽ là hành tinh chết. Loài người sẽ phải trải qua những năm tháng sau này bằng cách nào?

Dựa trên 1 game nhập vai nổi tiếng cùng tên của Thụy Điển, bộ phim kể về thế kỉ 23, khi Trái đất dần biến thành 1 hành tinh cằn khô, loài người buộc phải di chuyển qua các chòm sao khác để sinh sống từ đó hình thành ra 4 thế lực lớn mạnh chia nhau kiểm soát thế giới bao gồm Bauhaus, Mishima Corporation, Capitol Corporation và Imperial Corporation. Trong vòng sáu tuần, thế giới gần như hoàn toàn bị các băng đảng đột biến tràn ngập.

Từ đó nhiều cuộc chiến tranh xảy ra liên miên giữa 4 thế lực nhằm kiểm soát, tranh giành các nguồn tài nguyên sống và rồi cho đến 1 ngày, 1 thế lực mới xuất hiện, họ đến từ hành tinh Nero, hành tinh thứ 10 thuộc chòm sao Diêm Vương, với nhiệm vụ hủy diệt tất cả. Sứ mệnh của họ là phá hủy cỗ máy từ xa xưa với công dụng tạo ra các dị nhân. Đồng thời cứu được những con người cuối cùng còn sót lại trên Trái Đất.

Những người này là ai, họ sẽ bằng cách nào để thực hiện được sứ mệnh cao cả này. Điều gì đang chờ đợi họ ở phía trước. Tất cả sẽ có được câu trả lời trong phần phim này.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Simon Hunter
Diễn viên:John Malkovich, Ron Perlman, Thomas Jane

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Mutant Chronicles có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Mutant Chronicles với Smart Tivi?

Hiện tại phim Mutant Chronicles chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Mutant Chronicles về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Mutant Chronicles về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Mutant Chronicles hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Mutant Chronicles không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Mutant Chronicles

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.