Xem phim The Pursuit of Happyness

Xem phim The Pursuit of Happyness trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Pursuit of Happyness

Link tải và download phim The Pursuit of Happyness miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Pursuit of Happyness

The Pursuit of Happyness

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 2.673
IMDB Rating:
418,866 votes, average 8,0 out of 10

Mưu cầu hạnh phúc- Gánh nặng của một người đàn ông, một người cha

Mưu cầu hạnh phúc (The Pursuit of Happyness) là một bộ phim tiểu sử của Mỹ, được phát hành vào năm 2006. Phim được viết bởi Steven Conrad, với sự đạo diễn của Gabriele Muccino. Trong phim có sự tham gia của các diễn viên Will Smith, Jaden Smith, Thandie Newton, Brian Howe, Dan Castellaneta.

Thông tin phim

 • Đạo diễn: Gabriele Muccino
 • Sản xuất: Will Smith, Todd Black,Jason Blumenthal, James Lassiter, Steve Tisch
 • Tác giả: Steven Conrad
 • Diễn viên: Will Smith, Jaden Smith, Thandie Newton, Brian Howe, Dan Castellaneta
 • Người dẫn chuyện: Will Smith
 • Âm nhạc: Andrea Guerra
 • Công chiếu: 15 tháng 12, 2006
 • Độ dài: 117 phút
 • Quốc gia: Hoa Kỳ
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Kinh phí: 55 triệu đô la
 • Doanh thu: 307 triệu đô la

Nội dung phim

“Mưu cầu hạnh phúc” là bộ phim được lấy bối cảnh tại  San Francisco, năm 1981. Dựa trên một câu chuyện có thật về một người đàn ông tên Christopher Gardner. Từ những cơ hội học tập hiếm hoi mà anh có được trong đời, Chris Gardner đã chứng minh rằng anh là một người đàn ông thông minh.

Tuy nhiên, anh ấy đang gặp khó khăn về tài chính trong cuộc sống của mình. Gardner đã đầu tư rất nhiều vào một thiết bị gần như là máy chụp X- quang.

Tuy nhiên, các sản phẩm của Gardner không bán chạy vì chúng tốt hơn một chút so với x-quang nhưng giá lại cao hơn rất nhiều. Khi Gardner vô cùng khó khăn, vợ anh ta bỏ anh ta và anh ta mất căn hộ của mình.

Bị buộc phải sống ngoài đường với con trai, Gardner tiếp tục bán máy quét mật độ xương, đồng thời làm thực tập sinh không lương với tư cách là một nhà môi giới chứng khoán, với cơ hội mỏng manh để thăng tiến lên vị trí nhân viên chính thức. Trước khi anh ta có thể nhận được tiền lương, anh ta cần phải vượt qua đối thủ trong suốt 6 tháng đào tạo và bán các thiết bị của mình để duy trì hoạt động.

Liệu rằng Gardner có bán được sản phẩm của mình? Anh có vượt qua được kỳ thực tập 6 tháng không lương? Trách nhiệm của một người cha có giúp anh đạt được thành công?

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Pursuit of Happyness có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Pursuit of Happyness với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Pursuit of Happyness chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Pursuit of Happyness về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Pursuit of Happyness về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Pursuit of Happyness hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Pursuit of Happyness không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Pursuit of Happyness

1 thoughts on “The Pursuit of Happyness”

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.