Xem phim Mỹ Nhân Ngư- Hồ Tử Thần

Xem phim Mỹ Nhân Ngư- Hồ Tử Thần trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Mỹ Nhân Ngư- Hồ Tử Thần

Link tải và download phim Mỹ Nhân Ngư- Hồ Tử Thần miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Mermaid: Lake of the Dead (2018)

Mỹ Nhân Ngư- Hồ Tử Thần

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 90 phútXem: 1.244
IMDB Rating:
914 votes, average 4,3 out of 10

Mỹ Nhân Ngư: Hồ Tử Thần (The Mermaid- Lake of the Dead): Bất ngờ với hình tượng nàng tiên cá hắc ám

Thông tin phim:

  • Tên phim: Mỹ Nhân Ngư: Hồ Tử Thần (The Mermaid- Lake of the Dead).
  • Thể loại: Phim kinh dị, phim tình cảm.
  • đạo diễn: Svyatoslav Podgaevskiy.
  • Kịch bản: Svyatoslav Podgaevskiy.
  • Diễn viên: Viktoriya Agalakova, Efim Petrunin, Sesil Plezhe, Nikita Elenev, Sofia Shidlovskaya…
  • Năm phát hành: 2018.
  • Quốc gia: Nga.

Nội dung:

Mỹ Nhân Ngư: Hồ Tử Thần (The Mermaid- Lake of the Dead) là một bộ phim kinh dị của Nga, được đạo diễn trẻ Svyatoslav Podgaevskiy cho ra mắt năm 2018. Bộ phim sẽ mang đến một hình tượng nhân vật nàng tiên cá mới, là phiên bản kinh dị tà ác, khác hoàn toàn với hình ảnh nàng tiên xinh đẹp, đáng yêu mà chúng ta từng biết đến trong các bộ phim hoạt hình. Theo truyền thuyết rằng, con người không nên đến gần những khu vực hồ vào ban đêm, vì điều đó khiến chúng ta dễ bị các linh hồn níu giữ.

Ở dưới đáy hồ đó có một cô gái bị chết đuối và biến thành nàng tiên cá hắc ám. Cô đã ở đó hàng trăm năm và đang tìm kiếm một chàng trai như ý để bắt về giữ cho riêng mình. Chàng trai Roman do Efim Petrunin thủ vai đã không may lọt vào mắt nàng, anh chàng bị bắt giữ xuống đáy hồ và trở thành bảo bối của tiên cá xấu xa. Trong khi đó, vị hôn thê của anh là Marina do Viktoriya Agalakova đóng, có thời gian một tuần để chiến đấu với nàng tiên cá và cứu người yêu trở lại.

Tuy nội dung phim đơn giản như vậy nhưng cách truyền tải của mạch phim và diễn xuất của các nhân vật là khá cuốn hút và ấn tượng. Phim còn có phần hiệu ứng hình ảnh khá đẹp, âm thanh thì cực kỳ sinh động, dồn dập tất cả hòa quyện cho người xem một cảm giác căng thẳng nhất. Trên tất cả, hình tượng mới của nàng tiên cá đã là một điểm nhấn khiến bộ phim đáng xem rồi và bạn còn chần chờ chi.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Mỹ Nhân Ngư- Hồ Tử Thần có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Mỹ Nhân Ngư- Hồ Tử Thần với Smart Tivi?

Hiện tại phim Mỹ Nhân Ngư- Hồ Tử Thần chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Mỹ Nhân Ngư- Hồ Tử Thần về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Mỹ Nhân Ngư- Hồ Tử Thần về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Mỹ Nhân Ngư- Hồ Tử Thần hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Mỹ Nhân Ngư- Hồ Tử Thần không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Mỹ Nhân Ngư- Hồ Tử Thần

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.