Xem phim Mythica: The Darkspore

Xem phim Mythica: The Darkspore trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Mythica: The Darkspore

Link tải và download phim Mythica: The Darkspore miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Mythica The Darkspore

Mythica: The Darkspore

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 608
IMDB Rating:
3.661 votes, average 5,0 out of 10

Mythica 2: Một kỷ nguyên bóng tối bao trùm 

Thông tin phim 

 • Tên phim: Mythica 2: Kỷ Nguyên bóng Tối (Mythica: The Darkspore) 
 • Thể loại: Phim hành động ma thuật giả tưởng 
 • Đạo diễn: Anne K. Black
 • Sản xuất: Jason Faller and Kynan Griffin
 • Kịch bản: Anne K. Black, Jason Faller, Kynan Griffin
 • Diễn viên: Melanie Stone, Adam Johnson, Jake Stormoen, Nicola Posener, Christopher Robin Miller, Kevin Sorbo, Natalie Devine, Robert Jayne, Matthew Mercer
 • Âm nhạc: Nathaniel Drew
 • Quay phim: A. Todd Smith
 • Dựng phim: Rob York
 • Hãng sản xuất: company, Arrowstorm Entertainment
 • Năm phát hành: 2015
 • Quốc gia: Mỹ 

Nội dung: 

Mythica 2: Kỷ Nguyên bóng Tối (Mythica: The Darkspore) là một bộ phim giả tưởng năm 2015 của Arrowstorm Entertainment. Đây là phần thứ hai trong loạt phim Mythica, do Anne K. Black đạo diễn và đồng biên kịch với Jason Faller và Kynan Griffin. Nối tiếp ngay đoạn kết thúc của phần phim trước, cuộc phiêu lưu của nữ phù thủy Marek và những người bạn của cô tiếp tục.

Chiến binh Thane (Adam Johnson), tên trộm nửa người nửa yêu tinh Dagen (Jake Stormoen) và nữ tu sĩ Teela (Nicola Posener) đang ăn mừng chiến thắng của nhiệm vụ trước đó nhưng bữa tiệc đã biến thành một sự ua ám bao trùm.

Em gái của Teela Caeryn (Natalie Devine Riskas) bị sát hại và mọi người đều rơi vào tuyệt vọng. Pháp sư bóng tối Kishkumen (Ryan Palmer) đã giết cô và đánh cắp viên đá mà cô đang giữ để giao cho chúa tể bóng tối Szorlok (Matthew Mercer).

Pháp sư Gojun (Kevin Sorbo) trở lại và cho biết rằng viên đá đã bị chia làm bốn phần, ai sở hữu nó sẽ có một sức mạnh phi thường thống trị cả thế giới. Szorlok đang bị thương và hắn rất cần có đầy đủ bốn mảnh để khôi phục năng lực, vì vậy Kishkumen đang cố gắng tìm kiếm mảnh vỡ cuối cùng dduwwocj bảo vệ ở thành phố cổ đổ nát.

Marek cùng các bạn sẽ phải hành trình đến thành phố đó, bằng mọi giá lấy được mảnh vỡ trước để tránh cho thế giới một sự hủy diệt nguy hiểm. Ngoài ngoài các thế lwucj tranh giành, Marek còn phải đối phó với bản thân mình, khi sức mạnh của cô xuất phát từ bóng tối, vì vậy cô phải kiểm soát nó để không làm hại bạn bè và không bị rơi vào thế giới tội lỗi cùng tên Szorlok xấu xa.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Mythica: The Darkspore có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Mythica: The Darkspore với Smart Tivi?

Hiện tại phim Mythica: The Darkspore chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Mythica: The Darkspore về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Mythica: The Darkspore về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Mythica: The Darkspore hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Mythica: The Darkspore không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Mythica: The Darkspore

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.