Xem phim Mythica- The Godslayer

Xem phim Mythica- The Godslayer trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Mythica- The Godslayer

Link tải và download phim Mythica- The Godslayer miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Mythica The Godslayer

Mythica- The Godslayer

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 635
IMDB Rating:
986 votes, average 5,5 out of 10

Mythica: Kẻ Sát Thần : Bộ phim kết thúc cho loạt series Mythica 

Thông tin phim 

  • Tên phim: Mythica: Kẻ Sát Thần (Mythica: The Godslayer) 
  • Thể loại: Phim hành động giả tưởng 
  • Đạo diễn : John Lyde
  • Kịch bản: Jason Faller, Kynan Griffin ( 
  • Diễn viên chính : Melanie Stone, Adam Johnson, Matthew Mercer, Jake Stormoen, Nicola Posener, Christopher Robin Miller
  • Năm phát hành: 2016
  • Quốc gia: Mỹ 

Nội dung: 

Mythica: Kẻ Sát Thần (Mythica: The Godslayer) là một bộ phim hành động thần thoại của Mỹ năm 2016 do John Lyde đạo diễn. Đây là phần thứ 5 và là phần kết thúc cho loạt phim Mythica. Với những gì đã diễn ra ở bốn phần phim trước, Mythica: The Godslayer bắt đầu với triều đại khủng bố Szorlok (Mercer) càn quét khắp vùng đất, khiến các thây ma sống lại tàn phá thế giới.

Với đội quân Undead của mình, Teela (Posener) và Thane (Johnson) đang cố gắng ngăn chặn sự đổ máu, những thách thức lớn đang được đội quân thây ma này gây ra. Marek (Stone), là một nữ phù thủy bị nguyền rủa, cô đang tìm kiếm vũ khí của các vị thần với Dagen (Stormoen). Lúc này, các thế lực kẻ thù cũng đặt những âm mưu khác nhau lên nữ phù thủy, cô sẽ phải cố gắng để bảo vệ bạn bè mình, cũng như cứu thế giới ra khỏi nô lệ của đội quân thây ma. 

Bộ phim cuối cùng trong series Mythica là một kết thúc đen tối, thú vị nhưng có phần không thỏa mãn. Mọi thứ đang dẫn đến cuộc đối đầu cuối cùng giữa các nhân vật. Các nhân vật được khám phá, nhiệm vụ cuối cùng đã hoàn thành và lòng trung thành được kiểm tra.

Bộ phim mang đến những hành động tương đối kịch tính, với những vụ cháy nổ, đặc biệt là màn hành động của các thây ma khá ấn tượng. Nó được đánh giá cao về mặt hiệu ứng hình ảnh sống động, hoành tráng, trang phục đẹp mắt và dàn diễn viên thu hút. Và nếu bạn đã xem bốn phần phim trước, bạn chắc chắn không muốn bỏ lỡ phần kết thúc này. còn nếu bạn chưa xem, cũng không sao, bạn có thể xem ngay và luôn tập phim này, nó cũng sẽ là một tác phẩm đầy đủ cho bạn giải trí.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Mythica- The Godslayer có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Mythica- The Godslayer với Smart Tivi?

Hiện tại phim Mythica- The Godslayer chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Mythica- The Godslayer về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Mythica- The Godslayer về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Mythica- The Godslayer hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Mythica- The Godslayer không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Mythica- The Godslayer

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.