Xem phim Black ’47

Xem phim Black ’47 trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Black ’47

Link tải và download phim Black ’47 miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Black '47 (2018)

Black ’47

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 100 phútXem: 724
IMDB Rating:
8079 votes, average 6,8 out of 10

Năm 47 đen tối (Black ’47) : Khắc hoạ sự tàn khốc của nạn đói lịch sử năm 1847 ở Ireland

Thông tin phim 

  • Tên phim: Năm 47 đen tối (Black ’47) 
  • Thể loại: Phim hành động, phim chính kịch 
  • Đạo diễn: Lance Daly
  • Sản xuất: Macdara Kelleher, Tim O’Hair, Arcadiy Golubovich, Jonathan Loughran, Jani Thiltges, Martin Metz
  • Kịch bản: PJ Dillon, Pierce Ryan, Eugene O’Brien,  Lance Daly
  • Câu chuyện: PJ Dillon, Pierce Ryan
  • Diễn viên: Hugo Weaving, James Frecheville, Stephen Rea, Freddie Fox, Barry Keoghan, Moe Dunford, Sarah Greene, Jim Broadbent
  • Năm phát hành: 2018
  • Thời lượng: 96 phút 
  • Quốc gia: Ireland, Luxembourg

Nội dung: 

Năm 47 đen tối (Black ’47) là một bộ phim điện ảnh thời kỳ Ailen 2018 của đạo diễn Lance Daly . Kịch bản này là của PJ Dillon, Pierce Ryan, Eugene O’Brien và Lance Daly, dựa trênbộ phim ngắn tiếng Ailen An Ranger , được viết và đạo diễn bởi Dillon và Ryan. 

Lấy bối cảnh ở Ireland trong nạn đói lớn năm 1847, bộ phim kể về một Kiểm lâm Ailen, người đã chiến đấu cho Quân đội Anh ở nước ngoài, khi anh ta từ bỏ chức vụ của mình để đoàn tụ với gia đình. Câu chuyện phải bắt đầu kể từ khi Hannah ( Weaving ) là một cựu chiến binh của quân đội Anh , người đang làm việc như một điều tra viên cho Hoàng gia Ailen (RIC). Trong khi say sưa thẩm vấn một thành viên của phong trào Người Ireland trẻ tuổi , Hannah mất bình tĩnh trước sự từ chối của tù nhân để xác định đồng phạm và bóp cổ hắn. Hành động này sau đó bị bắt và bị kết án treo cổ. Martin Feeney ( Frecheville ) là một cựu Kiểm lâm viên  Connaught , từng phục vụ ở Afghanistan và Ấn Độ và đang trở về Connemara , ở phía tây Ireland.Khi về đến nhà, đất nước này đang trải qua năm tồi tệ nhất của nạn đói lớn . Feeney thấy mẹ mình đã chết vì đói và anh trai của anh ta đã bị treo cổ, Feeney ở với chị dâu Ellie ( Greene ),cùng ba người con của cô ấy và có ýdi cử sáng Mỹ để sống tránh nạn. Nhưng chưa kịp thực hiện kế hoạch này thì hàng loạt biến cố xảy ra. 

Bộ phim đã nhận được đánh giá tích cực từ một số nhà phê bình và là một thành công phòng vé ở Ireland.

 

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Lance Daly
Diễn viên:Hugo Weaving, James Frecheville, Stephen Rea

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Black ’47 có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Black ’47 với Smart Tivi?

Hiện tại phim Black ’47 chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Black ’47 về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Black ’47 về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Black ’47 hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Black ’47 không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Black ’47

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.