Xem phim A Most Violent Year

Xem phim A Most Violent Year trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download A Most Violent Year

Link tải và download phim A Most Violent Year miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

A Most Violent Year

A Most Violent Year

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 631
IMDB Rating:
62.552 votes, average 7,0 out of 10

“Năm bạo lực nhất – A most violent year”: Góc khuất kinh hoàng của xã hội ít người biết

Thông tin phim:

  • Tên phim: Năm bạo lực nhất – A most violent year
  • Thể loại: Bi kịch, tội phạm
  • Đạo diễn: J. C. Chandor
  • Sản xuất: J. C. Chandor, Neal Dodson, Anna Gerb
  • Kịch bản: J. C. Chandor
  • Diễn viên: Oscar Isaac, Jessica Chastain, David Oyelowo, Alessandro Nivola, Albert Brooks, Elyes Gabel
  • Năm phát hành: 2014
  • Thời lượng: 125 phút
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung Phim : Năm Bạo Lực Nhất – A Most Violent Year Full HD

Lấy bối cảnh nước Mỹ mùa đông năm 1981, bộ phim xoay quanh câu chuuyện về gia đình của một người dân nhập cư mang tên Abel Morales (do Oscar Isaac thủ vai). Theo nhiều nguồn thống kê đáng tin cậy, đây là khoảng thời gian kinh hoàng nhất, đen tối nhất, bạo lực nhất của lịch sử thành phố dưới sự hoành hành lộ liễu không khoan nhượng của nhiều tổ chức, nhiều băng nhóm xã hội đen.

Abel và công việc kinh doanh dầu của ông cũng không nằm ngoài những ảnh hưởng nặng nề của hiện thực nặng nề và đen tối này. TIếp nối hết những trở ngại này đến trở ngại khác, bắt đầu từ việc bị cướp những chieecx xe chở dầu trị giá hang ngàn đô la cho đến việc tài xế bị đánh đập tàn bạo, vợ của Abel – Anna Morales (do Jessica Chastain thủ vai) đã hết kiên nhẫn, yêu cầu chồng sử dụng bạo lực để chống trả lại bạo lực nhưng Abel cương quyết chối từ.

Càng im lặng và nhân nhượng, quân xã hội càng táo bạo và làm càn. Lần này không chỉ sự nghiệp mà đến tính mạng các thành viên trong gia đình Abel cũng dần bị đe dọa. Những mối hiểm nguy ấy là gì? Thế lực nào đứng sau giật dây cho sự đe dọa tráo trở đó? Liệu Abel có chịu im lặng thêm nữa? Ông sẽ làm gì để bảo vệ sự nghiệp và gia đình của mình? Tất cả đều có trong “Năm bạo lực nhất – A most violent year”.

>>> Các bạn đang xem phim hd online miễn phí trực tuyến hay nhất tại phim3s

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim A Most Violent Year có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim A Most Violent Year với Smart Tivi?

Hiện tại phim A Most Violent Year chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim A Most Violent Year về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim A Most Violent Year về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim A Most Violent Year hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim A Most Violent Year không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film A Most Violent Year

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.