Xem phim Fifty Shades of Grey

Xem phim Fifty Shades of Grey trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Fifty Shades of Grey

Link tải và download phim Fifty Shades of Grey miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Fifty Shades of Grey

Fifty Shades of Grey

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 4.176
IMDB Rating:
285.155 votes, average 4,0 out of 10

Năm Mươi Sắc Thái- Câu chuyện cổ tích hiện đại có doanh thu khủng 

Năm Mươi Sắc Thái (Fifty Shades of Grey) là một bộ phim tình cảm lãng mạn Mỹ năm 2015 của đạo diễn Sam Taylor-Johnson , với kịch bản của Kelly Marcel . Bộ phim được dựa trên Fifty Shades of Grey của E. L. James. Đây là phần mở đầu cho loạt phim “Năm Mươi Sắc Thái” luôn được đón chờ. Phim có sự tham gia của các diễn viên trẻ Dakota Johnson, Jamie Dornan, Jennifer Ehle, Eloise Mumford, Victor Rasuk, Luke Grimes, Rita Ora, Max Martini, Callum Keith Rennie, Andrew Airlie, Dylan Neal.

Thông tin phim:

  • Đạo diễn: Sam Taylor-Johnson.
  • Kịch bản: Kelly Marcel.
  • Dựa trên: Fifty Shades of Grey của E. L. James.
  • Diễn viên: Dakota Johnson, Jamie Dornan, Jennifer Ehle, Eloise Mumford, Victor Rasuk, Luke Grimes, Rita Ora, Max Martini, Callum Keith Rennie, Andrew Airlie, Dylan Neal, Marcia Gay Harden.
  • Công chiếu: 2015.
  • Độ dài: 125 phút.
  • Quốc gia: Mỹ.
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh.
  • Kinh phí: 40 triệu đô la.
  • Doanh thu: 569.7 triệu đô la.

Nội dung phim:

“Năm mươi sắc thái” là bộ phim xoay quanh câu chuyện tình cảm của cô gái trẻ Anastasia, 21 tuổi, là một sinh viên chuyên ngành văn học Anh và một doanh nhân thành đạt 27 tuổi Christian Grey. Họ gặp nhau lần đầu tiên khi Ana thay bạn thân của mình đến phỏng vấn Christian Grey tại văn phòng của anh. Sau buổi phỏng vấn Christian Grey bày tỏ sự thích thú của mình với Ana, tuy nhiên cô đã từ chối bởi cho rằng hai người không phù hợp với nhau. 

Trong buổi lễ tốt nghiệp, Ana uống say và đã gọi cho Christian Grey, anh đưa cô đến một khách sạn nhưng không có bất kỳ một sự xâm phạm nào. Mối quan hệ “hợp đồng” của hai người được thiết lập vào sáng hôm sau- khi Ana đã tỉnh táo hoàn toàn…

Liệu rằng câu chuyện tình cảm của một người đàn ông thuần thục và một cô gái “trinh nữ” sẽ đi đến đâu? Sự chênh lệch của hai người có phải là rào cản ngăn cách họ? 

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Fifty Shades of Grey có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Fifty Shades of Grey với Smart Tivi?

Hiện tại phim Fifty Shades of Grey chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Fifty Shades of Grey về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Fifty Shades of Grey về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Fifty Shades of Grey hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Fifty Shades of Grey không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Fifty Shades of Grey

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.