Xem phim The Five Year Engagement

Xem phim The Five Year Engagement trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Five Year Engagement

Link tải và download phim The Five Year Engagement miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Five Year Engagement

The Five Year Engagement

Quality: Year: View: 686
IMDB Rating:
90,033 votes, average 6.2 out of 10

NĂM NĂM ĐÍNH HÔN  : BAO GIỜ MỚI CÓ THỂ KẾT HÔN? 

THÔNG TIN PHIM 

 • Tên phim: Năm Năm Đính Hôn (The Five Year Engagement) 
 • Thể loại: Phim tình cảm lãng mạn 
 • Đạo diễn: Nicholas Stoller
 • Sản xuất: Judd Apatow, Nicholas Stoller, Rodney Rothman
 • Kịch bản: Jason Segel, Nicholas Stoller
 • Diễn viên: Jason Segel, Emily Blunt, Chris Pratt, Alison Brie
 • Âm nhạc: Michael Andrews
 • Quay phim: Javier Aguirresarobe
 • Dựng phim: William Kerr, Peck Prior
 • Hãng sản xuất: company, Apatow Productions, Relativity Media
 • Phát hành: Universal Pictures
 • Năm phát hành: 2012
 • Thời lượng: 124 phút 
 • Quốc gia: Mỹ 

NỘI DUNG: 

Năm Năm Đính Hôn (The Five Year Engagement) là một bộ phim hài lãng mạn của Mỹ năm 2012 được đạo diễn, đồng sáng tác và đồng sản xuất bởi Nicholas Stoller .

Bộ phim là câu chuyện tình cảm kéo dài của Tom Solomon (do Jason Segel vào vai) và Violet Barnes (do Emily Blunt đóng). Ở San Francisco, Tom là một đầu bếp tại một nhà hàng lớn và Violet là một tiến sĩ tâm lý học tài giỏi. Cả hai đã tổ chức đính hôn nhưng từ sự kiện đó đến buổi lễ kết hôn phải trải qua nhiều năm dài.

Hàng loạt sự cố xảy ra khiến họ mãi chưa thể kết hôn, đầu tiên đó là việc chị gái của Violet mang thai và họ phải ưu tiên chị gái cưới trước. Tiếp theo là câu chuyện rắc rối đến từ sự nghiệp học tập của Violet khi cô nhận được chương trình học sau tiến sĩ tại Đại học Michigan.

Tom đồng ý di chuyển khỏi San Francisco để đến Michigan cùng cô và hoãn đám cưới lại. Tom không hài lòng với công việc mới của mình tại nhà hàng mới, anh bỏ việc và chuyển sang đi săn.

Thời gian dần trôi, Tom dần chán ghét cuộc sống hiện tại của mình, trong khi Violet đang trên đà phát triển và việc nghiên cứu của cô kéo dài hơn dự kiến. Tom cứ chờ đợi Violet, trong khi cô nàng mãi theo những cuộc vui và cả hai có lúc đã ngoại tình. Cứ như vậy, bao giờ họ mới kết hôn? 

Bộ phim là một câu chuyện tình yêu của những người bận rộn, phản ánh một góc nhìn khác của tình yêu, sự nghiệp và cuộc sống.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Five Year Engagement có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Five Year Engagement với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Five Year Engagement chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Five Year Engagement về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Five Year Engagement về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Five Year Engagement hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Five Year Engagement không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Five Year Engagement

Leave a Reply

Your email address will not be published.