Xem phim Finding Steve McQueen – Full HD

Xem phim Finding Steve McQueen – Full HD trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Finding Steve McQueen – Full HD

Link tải và download phim Finding Steve McQueen – Full HD miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Finding Steve McQueen (2019)

Finding Steve McQueen – Full HD

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 91 phútXem: 893
IMDB Rating:
2657 votes, average 6,2 out of 10

Năm Tên Trộm Sa Bẫy (Finding Steve McQueen): Bộ phim hình sự tội phạm Mỹ 2019 

Thông tin phim 

 • Tên phim: Năm Tên Trộm Sa Bẫy (Finding Steve McQueen)
 • Thể loại: Phim hình sự tội phạm 
 • Đạo diễn: Mark Steven Johnson
 • Sản xuất: Anthony Mastromauro, Silvio Muraglia, Andrea Iervolino
 • , onika Bacardi, Alexandra Klim (de)
 • Được viết bởi: Ken Hixon, Keith Sharon
 • Diễn viên: Travis Fimmel, Rachael Taylor, William Fichtner, Lily Rabe, Rhys Coiro, Forest Whitaker
 • Năm phát hành: 2019 
 • Quốc gia: Mỹ 

Nội dung: 

Năm Tên Trộm Sa Bẫy (Finding Steve McQueen) là một bộ phim hành động tội phạm của Mỹ năm 2019. Chuyện phim đơn giản tường thuật lại một vụ trộm cướp ngân hàng của năm tên trộm và quá trình bị bắt của họ. Bối cảnh phim bắt đầu vào năm 1980, Harry James Barber kể câu chuyện của mình về vụ trộm ngân hàng ở California mà anh ta đã phạm phải 8 năm trước với bạn gái Molly Murphy, người có mối quan hệ căng thẳng sau khi phát hiện ra bí mật này.

Theo đó vào năm 1972, Harry sống cạnh một nhà hát được tân trang lại ở Pennsylvania và là một fan hâm mộ lớn của nam diễn viên Steve McQueen. Harry đã đồng ý tham gia vào kế hoạch do Enzo Rotella dẫn đầu về vụ trộm ngân hàng được cho là có chứa quỹ đầu tư bất hợp pháp của Tổng thống Richard Nixon.

Họ tìm thêm nhân lực là Paul Callahan, Raymond Darrow và anh trai của Harry là Tommy Barber – một cựu chiến binh chiến tranh Việt Nam. Nhóm tới California và thuê một nhà nghỉ cách ngân hàng không xa và thực hiện phi vụ sau khi vô hiệu hoá mọi thiết bị theo dõi của ngân hàng. Nhóm cướp được hơn 9 triệu đô nhưng Harry chỉ nhận được có 10.000 đô. Vụ án nhanh chóng đến tay của FBI và nhóm trộm đã rất sơ sài khi để lại nhiều dấu vết và bị tóm gọn, chỉ mình Harry bỏ trốn thành công. lúc này vào 8 năm sau, mọi chuyện đã bại lộ và kết cục nào sẽ đến với anh?

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Finding Steve McQueen – Full HD có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Finding Steve McQueen – Full HD với Smart Tivi?

Hiện tại phim Finding Steve McQueen – Full HD chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Finding Steve McQueen – Full HD về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Finding Steve McQueen – Full HD về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Finding Steve McQueen – Full HD hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Finding Steve McQueen – Full HD không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Finding Steve McQueen – Full HD

5 thoughts on “Finding Steve McQueen – Full HD”

 1. Bộ phim hành động tội phạm của Mỹ năm 2019, Chuyện phim đơn giản tường thuật lại một vụ trộm cướp ngân hàng của năm tên trộm và quá trình bị bắt của họ.

 2. Coi đi mọi người ơi phim hay lắm hay dã man luôn đấy mấy cảnh hành động với chạy coi mãn nhãn hết sẩy luôn ấy mời mọi người vào thưởng thức ngay.

 3. Nghĩ mà xem xong mà không bình luận thì thật là không phải với mọi người, đây là một bộ phim hành động vô cùng hay ho luôn nhé.

 4. Vì phim này dựa trên câu chuyện có thật nên có vài cảnh họ thêm vào hơi phi lí xíu nhưng phim nhìn chung vẫn ổn, coi khá ok nha mọi người.

 5. Cực kì thích nội dung cũng như diễn xuất của những người diễn chính cả câu chuyện của nó và những cảnh hành động, tin tôi đi đây là một bộ phim tuyệt vời.

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.