Xem phim Fleet Of Time

Xem phim Fleet Of Time trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Fleet Of Time

Link tải và download phim Fleet Of Time miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Năm Tháng Vội Vã (2014)

Fleet Of Time

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 119 phútXem: 768
IMDB Rating:
422 votes, average 5,5 out of 10

Năm Tháng Vội Vã (Fleet Of Time): Bức tranh thanh xuân rực rỡ 

Thông tin phim 

  • Tên phim: Năm Tháng Vội Vã (Fleet Of Time)
  • Thể loại: Phim tình cảm Trung Quốc, thành xuân vườn trường 
  • Đạo diễn:Trương Nhất Bạch
  • Diễn viên:Bành Vu Yến, Nghê Ni, Ngụy Thần, Trương Tử Huyên, Trần Hách, Trịnh Khải, Lưu Nhã Sắt, Tất Hạ
  • Năm phát hành: 2014
  • Thời lượng: 119 phút 
  • Quốc gia: Trung Quốc 

Nội dung 

Năm Tháng Vội Vã (Fleet Of Time) là một bộ phim tình cảm học đường Trung Quốc năm 2014 do Trương Nhất Bạch làm đạo diễn. Bộ phim dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên bán chạy nhất của Cửu Dạ Hồi, kể về năm tháng tuổi trẻ thanh xuân tươi đẹp của một nhóm bạn. 

Trong phim, chúng ta gặp gỡ một nhóm bạn, họ đã đi qua năm tháng trung học, đại học cùng nhau và giờ đây gặp lại trong đám cưới của một người bạn khi đã trưởng thành và bắt đầu nhớ về thời gian thanh xuân tươi đẹp. Những cô cậu bạn gốm có Trần Tầm, Phương Hồi, Kiều Nhiên, Lâm Gia Mặc và Triệu Diệp. Họ khởi đầu với những mâu thuẫn, rồi hiểu nhau và cùng nhau đi qua những năm tháng rực rỡ. 

Chúng ta sẽ thấy tái hiện trong phim là những trò nghịch ngợm, phá phách tuổi học trò, những câu chuyện tình bạn và cả những rung động trong sáng đầu đời. Đi theo bước chân đến thời gian trưởng thành hơn ở sinh viên, bắt đầu biết lo nghĩ cho cuộc sống và những ước mơ hoài bão khác nhau của mỗi người. Tất cả sẽ được tái hiện lại qua vỏn vẹn 120 phút, với những cung bậc cảm xúc tuyệt vời cho những ai đã từng bước qua một khoảng thời gian như thế. 

Năm Tháng Vội Vã có những thước phim tươi sáng, trong trẻo như chính cốt truyện của nó, với sự góp mặt của những diễn viên nổi tiếng như Bành Vu Yến, Nghê Ni , càng làm tăng sức hút cho khán giả. Phim công chiếu rộng rãi và nhận được phản ứng rất tích cực, là một trong những tác phẩm thanh xuân Hoa ngữ không thể bỏ lỡ.

>>> Chúc các bạn xem phim vui vẻ và thoải mái tại vuighe !

Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Trung Quốc
Đạo diễn:Yibai Zhang
Diễn viên:Eddie Peng, Ni Ni, Ryan Zheng

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Fleet Of Time có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Fleet Of Time với Smart Tivi?

Hiện tại phim Fleet Of Time chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Fleet Of Time về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Fleet Of Time về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Fleet Of Time hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Fleet Of Time không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Fleet Of Time

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.