Xem phim Snow White and the Huntsman

Xem phim Snow White and the Huntsman trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Snow White and the Huntsman

Link tải và download phim Snow White and the Huntsman miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Snow White and the Huntsman

Snow White and the Huntsman

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 120 phútXem: 1.229
IMDB Rating:
263,654 votes, average 6,1 out of 10

Nàng Bạch Tuyết Và Gã Thợ Săn: Câu chuyện cổ tích chuyển thể giàu tính phiêu lưu

Nàng Bạch Tuyết Và Gã Thợ Săn (Snow White and the Huntsman) là một bộ phim giả tưởng đen tối của Mỹ năm 2012 dựa trên câu chuyện cổ tích Đức ” Snow White ” do Brothers Grimm biên soạn. Bộ phim là tác phẩm đầu tay của đạo diễn Rupert Sanders , với kịch bản của Evan Daugherty , John Lee Hancock và Hossein Amini , từ một câu chuyện trên màn ảnh của Daugherty.

Thông tin phim:

 • Tên phim: Nàng Bạch Tuyết Và Gã Thợ Săn (Snow White and the Huntsman).
 • Thể loại: Phim phiêu lưu giả tưởng.
 • Đạo diễn: Rupert Sanders.
 • Sản xuất: Sam Mercer, Palak Patel, Joe Roth.
 • Kịch bản: Evan Daugherty, John Lee Hancock, Hossein Amini.
 • Cốt truyện: Evan Daugherty.
 • Dựa trên  Nàng Bạch Tuyết và bảy chú lùn của anh em nhà Grimm.
 • Diễn viên: Kristen Stewart, Charlize Theron, Chris Hemsworth.
 • Âm nhạc: James Newton Howard.
 • Quay phim: Greig Fraser, Gavin Free.
 • Dựng phim: Conrad Buff, Neil Smith.
 • Hãng sản xuất: Roth Films.
 • Phát hành: Universal Pictures.
 • Năm phát hành: 2012.
 • Quốc gia: Mỹ.

Nội dung:

Chuyện phim kể lại, trong lúc chiêm ngưỡng một bông hồng nở vào mùa đông, Nữ hoàng Eleanor của vương quốc Tabor chọc ngón tay vào một trong những cái gai của nó. Những giọt máu rơi xuống tuyết, và cô mong ước một cô con gái trắng như tuyết, với đôi môi đỏ như máu, tóc đen như đôi cánh của một con quạ và trái tim mạnh mẽ như hoa hồng.

Cô sinh ra một cô con gái đặt tên là Bạch Tuyết , nhưng ngã bệnh và chết vài năm sau đó. Vua cha sau đó bị mê hoặc và kết hôn với phù thủy Ravenna, ông bị bà ta giết chết ngay trong đêm tân hôn. Ravenna lên trị vì Vương Quốc và quyết tâm tiêu diệt Bạch tuyết, người mà được gương thần dự báo là có đe dọa lớn đến ngôi vị của Ravenna. Tên Eric the Huntsman được Hoàng Hậu cử đi giết Bạch Tuyết, trong khi nàng lẫn trốn và được giúp đỡ từ Hoàng Tử Finn. 

Snow White and the Huntsman được các nhà phê bình ca ngợi thiết kế sản xuất, hiệu ứng hình ảnh, các màn trình diễn, điểm âm nhạc và các pha hành động trong phim. 

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Snow White and the Huntsman có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Snow White and the Huntsman với Smart Tivi?

Hiện tại phim Snow White and the Huntsman chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Snow White and the Huntsman về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Snow White and the Huntsman về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Snow White and the Huntsman hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Snow White and the Huntsman không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Snow White and the Huntsman

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.