Xem phim Psychokinesis

Xem phim Psychokinesis trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Psychokinesis

Link tải và download phim Psychokinesis miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Năng Lực Siêu Phàm (2018)

Psychokinesis

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 101 phútXem: 893
IMDB Rating:
3784 votes, average 5,9 out of 10

Năng Lực Siêu Phàm – Psychokinesis: Năng lực tuyệt diệu được sử dụng bởi một người bố

Thông tin phim:

  • Tên phim: Năng Lực Siêu Phàm – Psychokinesis
  • Đạo diễn: Yeon Sang-ho
  • Thể loại: Tâm lí, tình cảm, phiêu lưu, giả tưởng
  • Sản xuất: Kim Yeon-ho
  • Kịch bản: Yeon Sang-ho
  • Diễn viên: Ryu Seung-ryong, Shim Eun-kyung, Park Jung-min, Kim Min-jae, Jung Yu-mi
  • Năm phát hành: 2018
  • Thời lượng: 101 phút
  • Quốc gia: Hàn Quốc

Nội dung phim:

Năng Lực Siêu Phàm – Psychokinesis là bộ phim tâm lí, tình cảm đan xen nhiều yếu tố giả tưởng hấp dẫn của vị đạo diễn tài ba, nổi tiếng Yeon Sang-ho. Phim xoay quanh hành trình giúp đỡ cô con gái nhỏ của một ông bố bất ngờ nhận được năng lực kì diệu, siêu nhiên.

Bộ phim bắt đầu với nhân vật Shin Roo-mi – người điều hành một nhà hàng gà rán khá thành công ở Seoul. Cô tham gia vào một trận chiến bất động sản với một công ty xây dựng có tiếng, có quyền lực – Tae-san. Công ty có kế hoạch phá hủy doanh nghiệp nhỏ của cô và xây dựng một trung tâm mua sắm lớn cho khách du lịch Trung Quốc. Một đêm nọ, Roo-mi bị đuổi ra khỏi cửa hàng của mình bởi những tên côn đồ máu lạnh được thuê, mẹ cô thì xấu số hơn, bị thương nặng trong cuộc đụng độ dữ dội đó. Bag ngay lập tức được đưa vào trong bệnh viện nhưng thật đáng thương thay, bà đã không qua khỏi. Cái chết của mẹ của Roo-mi được xen kẽ với những bức ảnh của một thiên thạch rơi xuống.

Viên thiên thạch đó rơi vào một dòng suối, khiến cho nước của con suối đó nhiễm một chất cực kì lạ. Seok-heon, một nhân viên bảo vệ vui tính, may mắn, hay tham gia vào các vụ trộm cắp vặt, trong một lần lang thang bên suối chứa thiên thạch bèn tiện tay lấy một ngụm uống. Kì diệu thay, thứ nước được pha trộn bởi vật thể từ ngoài vũ trụ ấy đã cho ông có khả năng di chuyển vật thể từ xa. Cùng năng lực siêu phàm này, ông hết lòng giúp đỡ con gái Shin Roo-mi trong cuộc chiến chống lại công ti xây dựng quyền lực ấy…

Ngôn ngữ:Tiếng Hàn Quốc
Đạo diễn:Sang-ho Yeon
Diễn viên:Eun-kyung Shim, Jung-min Park, Seung-ryong Ryu

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Psychokinesis có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Psychokinesis với Smart Tivi?

Hiện tại phim Psychokinesis chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Psychokinesis về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Psychokinesis về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Psychokinesis hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Psychokinesis không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Psychokinesis

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.