Xem phim Kill Switch

Xem phim Kill Switch trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Kill Switch

Link tải và download phim Kill Switch miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Kill Switch

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 492
IMDB Rating:
6,609 votes, average 4,8 out of 10

Năng lượng hủy diệt – Bộ phim khoa học viễn tưởng ly kỳ và sáng tạo

Năng lượng hủy diệt (Kill Switch) là một bộ phim khoa học viễn tưởng Mỹ và Hà Lan, năm 2017. Phim do Tim Smit làm đạo diễn, với kịch bản của Charlie Kindinger và Omid Nooshin. Trong phim có sự góp mặt của Dan Stevens, Bérénice Marlohe, Tygo Gernandt, Charity Wakefield, Bas Keijzer, Mike Libanon và Mike Reus.

Thông tin phim

  • Đạo diễn: Tim Smit
  • Kịch bản: Charlie Kindiger, Omid Nooshin
  • Diễn viên: Dan Stevens, Bérénice Marlohe, Tygo Gernandt, Charity Wakefield, Bas Keijzer, Mike Libanon, Mike Reus
  • Âm nhạc: Dries Bijlsma, Rob Peters, Don Diablo, Cinematography
  • Ngày phát hành: Ngày 16 tháng 6 năm 2017 (Hoa Kỳ)
  • Thời gian: 92 phút 
  • Quốc gia: Hoa Kỳ, Hà Lan
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Nội dung phim

“Năng lượng hủy diệt” là câu chuyện về thế giới trong tương lai. Will Porter là nhà vật lý kiêm cựu phi công NASA, được tuyển dụng bởi Alterplex – một công ty năng lượng. Công ty Alterplex đang có ý định phá hủy một vũ trụ, được gọi là “Tiếng vọng” và cư dân ở đó cũng có một tháp năng lượng. 

Những điều kỳ lạ và những cái chết không giải thích được đang xảy ra, người ta đổ lỗi cho tòa tháp, vì nó lấy năng lượng từ thế giới đó. Vì một lý do nào đó, bây giờ cả hai Trái đất phải đối mặt với sự hủy diệt trừ/

Porter đã được gửi đến The Echo với một thiết bị hình khối gọi là “Redivider” tin rằng nó sẽ cân bằng việc truyền năng lượng giữa hai vũ trụ và sắp đặt mọi thứ đúng đắn. Nhưng, Porter vô tình biết được đó là một công cụ có khả năng phá hủy The Echo. Điều này buộc anh ta phải quyết định hy sinh vũ trụ nào để cứu lấy vũ trụ khác. Quân đội trong The Echo biết điều này và đang cố gắng bắt giữ hoặc giết anh ta. Ngoài ra, còn có một nhóm “phiến quân chống tháp” đang tích cực chiến đấu với lực lượng vũ trang của các tòa tháp.

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Tim Smit
Diễn viên:shin (screenplay by) Stars:

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Kill Switch có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Kill Switch với Smart Tivi?

Hiện tại phim Kill Switch chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Kill Switch về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Kill Switch về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Kill Switch hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Kill Switch không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Kill Switch

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.