Xem phim Serena

Xem phim Serena trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Serena

Link tải và download phim Serena miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Serena

Serena

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 644
IMDB Rating:
25.537 votes, average 5,0 out of 10

Nàng Serena – Đánh lừa khán giả với màn mở đầu nhẹ nhàng

Nàng Serena (Serena) là một bộ phim truyền hình của Mỹ  và Pháp, được công chiếu vào năm 2014. Bộ phim được đạo diễn bởi Susanne Bier, với kịch bản của nhà biên kịch tài ba Christopher Kyle, dựa trên tiểu thuyết cùng tên năm 2008 của tác giả người Mỹ Ron Rash. 

Thông tin phim

 • Đạo diễn: Susanne Bier
 • Kịch bản: Christopher Kyle
 • Thể loại : Phim tâm lý
 • Câu chuyện: Serena của Ron Rash
 • Diễn viên: Bradley Cooper, Jennifer Lawrence, Rhys Ifans, Sean Harris, Toby Jones
 • Âm nhạc: Johan Söderqvist
 • Ngày phát hành: Ngày 13 tháng 10 năm 2014 
 • Thời gian: 110 phút
 • Quốc gia: Hoa Kỳ, Pháp
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Ngân sách:  25 triệu đô la

Nội dung phim 

“Nàng Serena” là câu chuyện diễn ra ở  Bắc Carolina thời kỳ khủng hoảng. Nam tước trẻ tuổi và đầy tham vọng George Pemberton ( do Bradley Cooper thủ vai) đem lòng yêu Serena Shaw (do Jennifer Lawrence đóng)- một phụ nữ trẻ có quá khứ đau buồn. Họ kết hôn, và Serena kết hợp với George trên mảnh đất của mình và bắt đầu kiểm soát, gây áp lực và chất vấn George trong khi vẫn còn tình cảm.

Đối tác kinh doanh của George cảm thấy bị đe dọa khi Serena bắt đầu vượt quá thẩm quyền của mình, điều này khiến cho quan hệ đối tác trở nên tồi tệ hơn. Serena bắt đầu thuyết phục chồng rằng những người kia chưa bao giờ là bạn của anh ta.

Những điều tồi tệ bắt đầu xảy ra nhiều hơn. Trong một cuộc đi săn, khi George không kiểm soát được bản thân anh đã nổ súng và có một người bị giết. Tiếp theo là sự xuất hiện của đứa trẻ tên là Jacob – con riêng của George. Mọi chuyện không chỉ dừng lại ở đó, điều tồi tệ thực sự tệ hơn khi Serena bị sảy thai và biết mình không thể có con được nữa. Căng thẳng nối tiếp căng thẳng.

Một mở đầu nhẹ nhàng, khúc dạo đầy tươi đẹp nhưng một kết thúc thực sự khiến người xem không thể ngờ đến.

>>> Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại bilutv.net

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Susanne Bier
Diễn viên:Bradley Cooper, Jennifer Lawrence, Rhys Ifans

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Serena có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Serena với Smart Tivi?

Hiện tại phim Serena chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Serena về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Serena về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Serena hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Serena không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Serena

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.