Xem phim The Little Mermaid II: Return to the Sea

Xem phim The Little Mermaid II: Return to the Sea trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Little Mermaid II: Return to the Sea

Link tải và download phim The Little Mermaid II: Return to the Sea miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Little Mermaid II: Return to the Sea

The Little Mermaid II: Return to the Sea

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 1.645
IMDB Rating:
16.101 votes, average 5,0 out of 10

Nàng tiên cá 2: trở về biển cả: Câu chuyện tiếp nối đến thế hệ tiếp theo 

Thông tin phim 

  • Tên phim: Nàng tiên cá 2: trở về biển cả (The Little Mermaid II: Return to the Sea) 
  • Thể loại: Phim hoạt hình 
  • Đạo diễn: Jim Kammerud, Brian Smith
  • Sản xuất: Leslie Hough, David Lovegren
  • Được viết bởi: Elizabeth Anderson, Temple Mathews, Elise D’Haene, Eddie Guzelian
  • Lồng tiếng: Tara Strong, Jodi Benson, Samuel E. Wright, Pat Carroll, Rob Paulsen, Kenneth Mars, Cam Clarke, Buddy Hackett, Max Casella, Stephen Furst, Clancy Brown
  • Năm phát hành: 2000
  • Thời lượng: 75 phút 
  • Quốc gia: Mỹ 

Nội dung Phim: 

Nàng tiên cá 2: trở về biển cả (The Little Mermaid II: Return to the Sea) là một bộ phim hoạt hình phiêu lưu năm 2000 của Mỹ được sản xuất bởi Walt Disney. Đây là phần tiếp theo của bộ phim hoạt hình nàng tiên cá 1989 và phần cuối cùng trong bộ ba Nàng tiên cá. Được đạo diễn bởi Jim Kammerud và Brian Smith, câu chuyện của bộ phim diễn ra 12 năm sau bản gốc. Lúc này, Ariel và Hoàng Tử Eric đã kết hôn và sống trong một tòa lâu đài tráng lệ. Họ sinh ra một cô Công Chúa và đặt tên là Melody.

Trong khi đó, sau cái chết của phù thuỷ Ursula, em gái của cô là Morgana tìm đến trả thù và đe dọa đến cuộc sống của mọi người. Để tránh cho con gái mình gặp nguy hiểm, Ariel quyết định che dấu nguồn gốc tiên cá của Melody và cố gắng đưa cô tránh xa biển cả.

Chiếc đinh ba quyền lực mà nhà Vua Triton quyết định tặng cho cháu mình cũng bị dấu dưới đại dương và họ còn tạo ra một bức tường ngăn cách lâu đài Hoàng Gia với biển cả. Melody sống đến năm 12 tuổi mà không hay biết gì nhưng cô bé lại thường xuyên lẻn ra ngoài để đi bơi ở biển và cảm nhận mình có những biểu hiện kỳ lạ khi thích thú nói chuyện với cá. Và điều gì đến cũng đến, chiếc đinh ba được Melody phát hiện, cô tìm đến phù thuỷ Morgana và sóng gió nguy hiểm bắt đầu.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Little Mermaid II: Return to the Sea có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Little Mermaid II: Return to the Sea với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Little Mermaid II: Return to the Sea chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Little Mermaid II: Return to the Sea về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Little Mermaid II: Return to the Sea về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Little Mermaid II: Return to the Sea hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Little Mermaid II: Return to the Sea không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Little Mermaid II: Return to the Sea

1 thoughts on “The Little Mermaid II: Return to the Sea”

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.