Xem phim Pari

Xem phim Pari trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Pari

Link tải và download phim Pari miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Nàng Tiên Không Phải Trong Cổ Tích (2018)

Pari

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 136 phútXem: 523
IMDB Rating:
4904 votes, average 6,6 out of 10

Nàng Tiên Không Phải Trong Cổ Tích – Pari: Những nghi lễ rung rợn trong nền văn hóa Ấn Độ

Thông tin phim:

  • Tên phim: Nàng Tiên Không Phải Trong Cổ Tích – Pari
  • Đạo diễn: Prosit Roy
  • Thể loại: Tâm linh, kinh dị, tâm lí
  • Sản xuất: Anushka Sharma, Karnesh Sharma
  • Kịch bản: Abhishek Banerjee, Prosit Roy
  • Diễn viên: Anushka Sharma, Parambrata Chatterjee, Rajat Kapoor, Ritabhari Chakraborty, Mansi Multani
  • Năm phát hành: 2018
  • Thời lượng: 142 phút
  • Quốc gia: Ấn Độ

Nội dung phim:

Nàng Tiên Không Phải Trong Cổ Tích – Pari là một bộ phim tâm lí, kinh dị “nặng đô”, gây ám ảnh cao độ trong làng điện ảnh Ấn Độ của đạo diễn Prosit Roy. Phim xoay quanh những tín ngưỡng, tập tục kinh dị trong một phần văn hóa xứ Ấn, gây chấn động không chỉ trong nước mà còn lan ra phạm vi toàn thế giới.

Bộ phim xoay quanh con quỷ Ifrit và Auladhchakra – một giáo phái  tôn thờ satan ở Bangladesh, nhằm mục đích cải tiến, hoàn thiện hơn theo hướng cực đoan dòng máu của Ifrit. Họ tra tấn những người phụ nữ vô tội, đau khổ và triệu tập yêu quái để hãm hiếp họ, từ đó cho ra đời những đứa con lai quyền năng, nhuốm màu quỷ quái.

Giáo sư Qasim Ali (Rajat Kapoor thủ vai) từng đứng đầu một nhóm người chuyên canh gác, tìm kiếm những người phụ nữ được thụ thai bởi Ifrit, giữ họ lại cho đến khi họ sinh con, sau đó ngay lập tức giết chết những đứa trẻ quỷ bằng cách cắt đầu chúng và niêm phong chúng trong lọ thủy tinh.

Nghi thức rung rợn này đã phảo chịu sự phản đối, sự đả kích rất lớn từ phía dân làng. Tổ chức này sau đó đã bắt buộc phải tan rã do cách tiến hành quá sức cực đoan. Rukhsana (Anushka Sharma thủ vai) là con gái của một người phụ nữ như vậy, từng là nạn nhân của nghi lễ satan nhưng đã thoát khỏi cảnh giam cầm và cứu lấy đứa con của mình trước khi nó bị cắt mất đầu…

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Ấn Độ
Đạo diễn:Prosit Roy
Diễn viên:Anushka Sharma, Parambrata Chattopadhyay, Rajat Kapoor

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Pari có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Pari với Smart Tivi?

Hiện tại phim Pari chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Pari về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Pari về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Pari hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Pari không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Pari

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.