Xem phim My Succubus Wife

Xem phim My Succubus Wife trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download My Succubus Wife

Link tải và download phim My Succubus Wife miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

My Succubus Wife 2019

My Succubus Wife

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 83 phútXem: 542

Nàng Vợ Yêu Nữ Của Ta – My Succubus Wife: chuyện tình tiên – yêu

Thông tin phim:

 • Tên phim: Nàng Vợ Yêu Nữ Của Ta – My Succubus Wife
 • Thể loại: Phim thần thoại, phim viễn tưởng, phim hành động, phim cổ trang
 • Đạo diễn: Hắc Minh
 • Diễn viên chính: Bao Mingliu, Lin Daqin, Tao Ran
 • Năm phát hành: 2019
 • Quốc gia: Trung Quốc

Nội dung:

Nàng Vợ Yêu Nữ Của Ta (My Succubus Wife) là một bộ phim thuộc thể loại phiêu lưu thần thoại hài hước của Trung Quốc, được lấy cảm hứng và đạo diễn bởi Hắc Minh, phát hành năm 2019.  Chuyện phim nói về một chủ đề quen thuộc của các bộ phim Trung quốc, đó là câu chuyện tình yêu giữa thần tiên và yêu quái. Kỳ Lân Thú và Đào Thụ Yêu đều đang ở trên cung đình và được hưởng bổng lộc của Ngọc Hoàng. Thế nhưng, họ yêu nhau, vi phạm vào quy định cấm yêu đương của thiên đình, buộc Quan Âm Bồ Tát phải trừng phạt họ. Kỳ Lân thú bị điều xuống trần gian và Đào Thụ Yêu bị trả về yêu giới. Câu chuyện phim tiếp tục vào khoảng 5.000 năm sau đó, lúc này Kỳ Lân đang được đầu thai sống trong nhà một nữ y sĩ, cô ta biết than phận của chàng và đang có ý định dung sinh khí của Kỳ Lân để chữa bệnh nan y. Cùng lúc đó, Đào Thụ Yêu cũng đến trần gian để bắt lấy Kỳ Lân Thú, cùng với mục đích hút sinh lực tăng sức mạnh cho giới yêu của mình. Họ lúc này đã không còn ký ức gì về nhau, câu chuyện tình năm nào liệu có thể lặp lại? Mọi việc có kịp cứu vãn trước khi Kỳ Lân Thú gặp nguy hiểm dưới tay của chính Đào Thụ Yêu hay không? Cùng xem phim và tìm kiếm câu trả lời nhé. 

Nàng Vợ Yêu Nữ Của Ta (Thuyết Minh) – My Succubus Wife,  khai thác câu chuyện tình yêu của Kỳ Lân Thú và Đào Thụ Yêu , bộ phim xoay quanh những biến cố mà cả hai gặp phải khi mối tình mới chớm nở. Khi bị Quan Âm Bồ Tát phát hiện và đã trừng phạt vì dám tư tình trên tiên giới. Kỳ Lân Thú bị đày xuống trần gian làm người phàm, hóa kiếp thành Khúc Kỳ Lân kém cỏi. Còn Đào Thụ Yêu thì bị trục xuất khỏi tiên đình và trở về yêu giới của mình. Và sau 5 ngàn năm , mọi chuyện sẽ như thế nào?

Hãy cùng theo dõi Nàng Vợ Yêu Nữ Của Ta (Thuyết Minh) – My Succubus Wife, xemphimnha.com chúc các bạn xem phim vui vẻ.

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim My Succubus Wife có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim My Succubus Wife với Smart Tivi?

Hiện tại phim My Succubus Wife chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim My Succubus Wife về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim My Succubus Wife về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim My Succubus Wife hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim My Succubus Wife không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

5 thoughts on “My Succubus Wife”

 1. Cùng là yêu nhưng người thì được khuyến khích chúc phúc, kẻ thì kết duyên lại được xem là mang tội. Ai yêu thì kệ họ đi cứ thích đi quản, chỉ tội cho cặp nhân vật chính.

 2. Chuyện phim nói về một chủ đề quen thuộc của các bộ phim Trung quốc, đó là câu chuyện tình yêu giữa thần tiên và yêu quái nhưng mà xem khá hay nha.

 3. Ta nói nó tức trong lúc tình cảm giữa họ nồng cháy nhất thì bị Quan Âm Bồ Tát phát hiện và trừng phạt vì dám tư tình trên tiên giới. Thiên giới đôi lúc cũng không sung sướng như bạn nghĩ đâu.

 4. Tính ra thì bộ phim này sở hữu kỹ xảo tuyệt vời so với những phim khác mà cùng thời ak nha mọi người, phim khá là đáng xem luôn nha. Thú vị đến cuối phim luôn nha.

 5. Bên cạnh hài hước thì phim cũng có câu chuyện tình yêu hết sức là cảm động của hai giống loài hứa hẹn lấy đi nhiều nước mắt nha mọi người.

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.