Xem phim Nathan’s Kingdom

Xem phim Nathan’s Kingdom trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại phimhdonlinez.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Nathan’s Kingdom

Link tải download phim Nathan’s Kingdom miễn phí full HD tại phimhdonlinez.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

Nathan's Kingdom

Nathan’s Kingdom

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 1.406
IMDB Rating:
1748 votes, average 7,0 out of 10

Nathan’s Kingdom (Vương quốc ảo diệu): Hành trình tìm kiếm vương quốc trong mơ của những đứa trẻ bị thế giới lãng quên

Thông tin phim:

Nội dung phim:

Nathan’s Kingdom là bộ phim khoa học viễn tưởng của Mỹ ra mắt vào năm 2020. Nội dung phim xoay quanh hành trình tìm kiếm một vương quốc ảo của hai anh em mồ côi Nathan và Laura. 

Cuộc sống của hai anh em vô cùng khó khăn khi Nathan là một chàng trai mắc chứng bệnh tự kỷ nặng trong khi cô em gái Laura là một kẻ nghiện ngập và đang vật lộn mỗi ngày với những cơn nghiện thuốc. Hai anh em sống nhờ vào sự trợ cấp từ các dịch vụ xã hội. Cả hai luôn mơ về một vương quốc ảo diệu nơi mà họ có thể tự do sống thật với bản thân mình và tìm thấy niềm hạnh phúc tại đó. 

Một ngày nọ, Nathan cùng Laura quyết định lên đường tìm kiếm một vương quốc kỳ ảo trong mơ của họ, nơi mà có khả năng thay đổi cuộc đời họ mãi mãi. Sau 10 năm tìm kiếm, cuối cùng Nathan cũng đã tìm thấy vương quốc ấy và giờ đây khi cô em gái Laura đột ngột mất tích, Nathan có trách nhiệm chiến đấu đến cùng tại vương quốc để giải cứu cho người thân duy nhất của mình.

Liệu vương quốc mà Nathan và em gái Laura tìm kiếm là thật hay tất cả chỉ là những tưởng tượng của hai anh em? Hãy theo dõi bộ phim để cùng chúng tôi tìm ra lời giải đáp nhé.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Olicer J. Muñoz
Diễn viên:Jacob Lince, Madison Ford, Peter Mendoza

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Nathan’s Kingdom?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Nathan’s Kingdom?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Nathan’s Kingdom?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Nathan’s Kingdom không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film Nathan’s Kingdom

1 thoughts on “Nathan’s Kingdom”

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.