Xem phim Nathan’s Kingdom

Xem phim Nathan’s Kingdom trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Nathan’s Kingdom

Link tải và download phim Nathan’s Kingdom miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Nathan's Kingdom

Nathan’s Kingdom

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 1.938
IMDB Rating:
1748 votes, average 7,0 out of 10

Nathan’s Kingdom (Vương quốc ảo diệu): Hành trình tìm kiếm vương quốc trong mơ của những đứa trẻ bị thế giới lãng quên

Thông tin phim:

Nội dung phim:

Nathan’s Kingdom là bộ phim khoa học viễn tưởng của Mỹ ra mắt vào năm 2020. Nội dung phim xoay quanh hành trình tìm kiếm một vương quốc ảo của hai anh em mồ côi Nathan và Laura. 

Cuộc sống của hai anh em vô cùng khó khăn khi Nathan là một chàng trai mắc chứng bệnh tự kỷ nặng trong khi cô em gái Laura là một kẻ nghiện ngập và đang vật lộn mỗi ngày với những cơn nghiện thuốc. Hai anh em sống nhờ vào sự trợ cấp từ các dịch vụ xã hội. Cả hai luôn mơ về một vương quốc ảo diệu nơi mà họ có thể tự do sống thật với bản thân mình và tìm thấy niềm hạnh phúc tại đó. 

Một ngày nọ, Nathan cùng Laura quyết định lên đường tìm kiếm một vương quốc kỳ ảo trong mơ của họ, nơi mà có khả năng thay đổi cuộc đời họ mãi mãi. Sau 10 năm tìm kiếm, cuối cùng Nathan cũng đã tìm thấy vương quốc ấy và giờ đây khi cô em gái Laura đột ngột mất tích, Nathan có trách nhiệm chiến đấu đến cùng tại vương quốc để giải cứu cho người thân duy nhất của mình.

Liệu vương quốc mà Nathan và em gái Laura tìm kiếm là thật hay tất cả chỉ là những tưởng tượng của hai anh em? Hãy theo dõi bộ phim để cùng chúng tôi tìm ra lời giải đáp nhé.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Olicer J. Muñoz
Diễn viên:Jacob Lince, Madison Ford, Peter Mendoza

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Nathan’s Kingdom có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Nathan’s Kingdom với Smart Tivi?

Hiện tại phim Nathan’s Kingdom chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Nathan’s Kingdom về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Nathan’s Kingdom về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Nathan’s Kingdom hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Nathan’s Kingdom không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Nathan’s Kingdom

1 thoughts on “Nathan’s Kingdom”

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.