Xem phim Nekrotronic

Xem phim Nekrotronic trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Nekrotronic

Link tải và download phim Nekrotronic miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Nekrotronic

Nekrotronic

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 99 phútXem: 311
IMDB Rating:
1861 votes, average 5,0 out of 10

Nekrotronic: Hành trình đối đầu với quỷ dữ

Thông tin phim: 

  • Quốc gia: Mỹ – Châu Âu
  • Thể loại: Phim hài, Phim hành động, Phim kinh dị
  • Đạo diễn: Kiah Roache-Turner
  • Diễn viên: Ben O’Toole, Caroline Ford, Monica Bellucci
  • Công chiếu: 2018
  • Thời lượng: 99 phút

Nội dung phim:

Nekrotronic là bộ phim kinh dị hài hước của Mỹ ra mắt vào năm 2018. Nội dung phim xoay quanh một anh chàng sở hữu đôi mắt âm dương kỳ lạ có thể nhìn thấy tất cả những linh hồn tốt hay ác quỷ.

Từ hàng nghìn năm về trước, con người cổ đại đã bắt đầu hình thành phong tục hiến tế động vật cho thần linh với hy vọng gặp nhiều may mắn. Tuy nhiên họ không thể nào ngờ được rằng chính hành động đó đã gián tiếp mở ra một cánh cửa kết nối giữa thế giới con người và thế giới bên kia. 

Sau khi sang thế giới loài người, bọn quỷ đã trực tiếp nuốt chửng linh hồn con người và sử dụng thân xác họ như những vật chủ ký sinh. Để chống lại bọn quỷ độc ác, con người đã nhờ cậy đến sức mạnh của những người thợ săn quỷ. Cuộc chiến kéo dài hàng nghìn năm và còn tồn tại cho tới tận bây giờ.

Nam chính tên là Howard là một sinh vật nửa người nửa quỷ do mẹ của Howard đã sinh ra anh trong lúc bị những con quỷ hút lấy linh hồn. Một ngày nọ khi đang đi dạo cùng bạn bè, Howard tình cờ gặp lại ông chú Luther và hai cô con gái của ông là Torque và Molly. 

Luther tiết lộ cho Howard biết ông được bố của Howard nhờ ông tới để theo dõi và bảo vệ cho Howard trong khi mẹ của Howard hiện tại đã hoàn toàn biến thành quỷ dữ và đang âm mưu chiếm đoạt tất cả linh hồn con người trên khắp thế giới.

Bên cạnh đó, Luther còn cho Howard biết anh đang sở hữu một năng lực phi thường đó chính là đôi mắt âm dương có thể giúp nhìn thấy tất cả những linh hồn ác quỷ tốt hay xấu. Cùng với sự giúp đỡ của người bạn thân Rangi và bộ ba cha con Luther, Howard liền lên đường tìm kiếm tung tích và giải cứu cho người mẹ đang bị ác quỷ chiếm giữ linh hồn của anh.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Kiah Roache-Turner
Diễn viên:Ben O’Toole, Caroline Ford, Monica Bellucci

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Nekrotronic có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Nekrotronic với Smart Tivi?

Hiện tại phim Nekrotronic chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Nekrotronic về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Nekrotronic về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Nekrotronic hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Nekrotronic không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Nekrotronic

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.