Xem phim A Wrinkle In Time

Xem phim A Wrinkle In Time trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download A Wrinkle In Time

Link tải và download phim A Wrinkle In Time miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

A Wrinkle In Time

A Wrinkle In Time

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 110 phútXem: 521
IMDB Rating:
38.327 votes, average 4,0 out of 10

A Wrinkle In Time (Nếp gấp thời gian): Một bộ phim ý nghĩa về tình cảm gia đình

Thông tin phim:

  • Quốc gia: Mỹ – Châu Âu
  • Thể loại: Phim gia đình, Phim kỳ ảo, Phim phiêu lưu
  • Đạo diễn: Ava DuVernay
  • Diễn viên: Oprah Winfrey, Reese Witherspoon, Storm Reid
  • Công chiếu: 2018
  • Thời lượng: 110 phút

Nội dung phim:

A Wrinkle In Time là bộ phim phiêu lưu gia đình của Mỹ ra mắt vào năm 2018. 

Chuyện phim kể về cô bé Meg Curry (Storm Reid) đang phải đối diện với nhiều khó khăn trong việc thích nghi giữa cuộc sống ở trường và gia đình kể từ khi cha của cô – Alex Murry mất tích bí ẩn không một dấu vết.

Sau khi phát hiện ra sự mất tích của bố có liên quan đến một phương thức du hành thời gian mà ông đã chế tạo ra, Meg cùng với em trai Charles Wallace (Deric McCabe) và người bạn Calvin (Levi Miller) lên đường tham gia vào chuyến hành trình du hành qua bốn chiều không gian khác nhau để giải cứu bố Murray khỏi bóng tối sâu thẳm. Đặc biệt trong chuyến hành trình đầy gian nan này, cả ba còn nhận được sự giúp đỡ từ các bà tiên Which (Oprah Winfrey), bà tiên Who (Mindy Kaling) và bà tiên Whatsit (Reese Witherspoon).

Với kinh phí đầu tư khủng lên tới 100 triệu USD từ nhà chuột Disney cùng nội dung hấp dẫn và kỹ xảo đẹp mắt, A Wrinkle in Time hứa hẹn sẽ là bộ phim hấp dẫn mà bạn không thể bỏ qua. Chúc bạn xem phim vui vẻ.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim A Wrinkle In Time có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim A Wrinkle In Time với Smart Tivi?

Hiện tại phim A Wrinkle In Time chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim A Wrinkle In Time về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim A Wrinkle In Time về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim A Wrinkle In Time hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim A Wrinkle In Time không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film A Wrinkle In Time

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.