Xem phim If I Stay

Xem phim If I Stay trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download If I Stay

Link tải và download phim If I Stay miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

If I Stay

If I Stay

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 1.210
IMDB Rating:
110.534 votes, average 6,0 out of 10

Nếu em ở lại- Câu chuyện tình thân, tình yêu đầy cảm xúc

Nếu em ở lại ( If I Stay) là một bộ phim tình cảm của nước Mỹ, sản xuất năm 2014. Được đạo diễn bởi RJ Cutler và dựa trên cuốn tiểu thuyết năm 2009 của cùng tên của Gayle Forman với kịch bản được viết bởi Shauna Cross. Phim có sự tham gia của Chloë Grace Moretz , Mireille Enos , Jamie Blackley , Joshua Leonard , Stacy Keach và Aisha Hinds . Nó được phát hành vào ngày 22 tháng 8 năm 2014, thu về $ 78,9  triệu trên toàn thế giới.

Thông tin phim:

  • Đạo diễn: R. J. Cutler.
  • Kịch bản: Shauna Cross.
  • Dựa trên: If I Stay của Gayle Forman.
  • Diễn viên: Chloë Grace Moretz, Mireille Enos, Jamie Blackley, Joshua Leonard, Stacy Keach, Aisha Hinds.
  • Năm phát hành: 2014.
  • Thời lượng phim: 109 phút.
  • Quốc gia: Hoa Kỳ.
  • Ngân sách: 11 triệu đô la.
  • Doanh thu: 78,9 triệu đô la.

Nội dung phim:

“Nếu em ở lại” là câu chuyện về cô gái Mia Hall sống ở Portland, Oregon với bố mẹ, Denny, Kat và em trai Teddy . Mia đang có mối quan hệ yêu đương với một ngôi sao nhạc rock Adam (Jamie Blackley), nếu bố mẹ cô là người thắp lên ngọn lửa với âm nhạc thì Adam chính là người giúp cô duy trì ngọn lửa đó. Mọi thứ với cô đều tốt đẹp, cho đến khi. Một ngày tuyết rơi dày, gia đình cô quyết định lái xe đến thăm ông bà tại một trang trại nhỏ, họ xảy ra tai nạn nghiêm trọng.

Trong linh hồn của mình, Mia biết được rằng mẹ đã chết khi đến nơi và bố của cô đã chết trên bàn mổ. Sau đó cô phát hiện ra rằng Teddy đã chết vì tụ máu ngoài màng cứng. Ông nội nói chuyện với “thân xác” Mia, tiết lộ rằng khi cha cô nghe cô chơi cello một lần, ông quyết định hy sinh sự nghiệp vì biết rằng cô có tài, ông rời khỏi ban nhạc của mình, bán trống và mua chiếc cello đầu tiên của cô.

Người ông của cô cũng rơi nước mắt, và nói rằng cho phép Mia tiếp tục từ bỏ cuộc sống này nếu cô muốn, điều này ảnh hưởng đến Mia quyết định rằng cô muốn chết để cô có thể gia nhập gia đình ở phía bên kia. Nhưng, cô còn người bạn trai Adam của mình, người mỗi ngày vẫn đến bệnh viện thăm cô, anh tâm sự với cô, cầu xin cô hãy ở lại.

 

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:R.J. Cutler
Diễn viên:Chloë Grace Moretz

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim If I Stay có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim If I Stay với Smart Tivi?

Hiện tại phim If I Stay chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim If I Stay về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim If I Stay về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim If I Stay hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim If I Stay không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film If I Stay

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.